Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn? Theo nghiên cứu, chiều dài trung bình của bé ciu Việt Nam ở mức 13cm khi cương cứng. Nếu các anh sở hữu bé ciu với kích thước cho hơn thì sẽ hơi khó để gây ấn tượng với bạn tình. Tuy nhiên, như các cụ truyền lại, kỹ năng mới là trên hết, cùng Genmec khắc phục điểm yếu này bằng TOP 07+ tư thế quan hệ cho dương vật ngắn qua bài viết sau.

tu the quan he cho duong vat ngan
Các tư thế quan hệ cho dương vật ngắn

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Doggy

Doggy là tư thế quan hệ được yêu thích hàng đầu cho mọi trường hợp. Đồng ý là với những quý ông có dương vật ngắn thì hơi khó để Doggy, nhưng đấy là do chưa chọn đúng vị trí và tư thế thích hợp. Bạn chỉ cần khéo léo điều chỉnh tư thế ở bạn nữ một chút bằng việc khiến họ hơi cong phần mông lên và để lộ hoàn toàn “cô bé”.

tu the doggy
Tư thế Doggy

Điều này sẽ giúp các quý ông dễ dàng vào được bên trong và chiến đấu bền bỉ mà không còn phải lo về kích thước dương vật. Nếu vận dụng tốt, nàng lên đỉnh chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi hay còn được gọi là cưỡi ngựa, là tư thế mà các chị em có thể chủ động làm chủ cuộc yêu. Không chỉ làm chủ được nhịp độ mà tư thế này còn giúp chị em dễ dàng đưa bé ciu vào đúng chỗ, đúng độ sâu cần thiết để khiến cảm xúc dễ dàng thăng hoa hơn. Để dễ dàng hơn thì các anh nên đặt thêm một gối mềm dưới hông mình để giúp bé ciu nhích thêm được một chút.

tu the nu cao boi
Tư thế nữ cao bồi

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Chẻ tre

Với tư thế chẻ tre, nam giới sử dụng chân của bạn tình như một điểm bám. Với tư thế nữ giới nằm một chân duỗi thẳng một chân co lên. Nam giới sẽ ngồi giữa hai chân của nàng, để một chân tựa vào vai và kế hợp với hông nhịp nhàng, dương vật sẽ vào rất sâu bên trong đó..

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Nữ cao bồi nghiêng

Ở tư thế nữ cao bồi nghiêng, các anh hãy để bạn tình ngồi lên người mình nhưng chân của nàng sẽ nghiêng về một bên. Điều này sẽ khiến bé ciu tiến sâu hơn vào bên trong nàng.

tu the nu cao boi nghieng
Tư thế nữ cao bồi nghiêng

Trong khi yêu, nam giới có thể dùng tay nâng phần hông của bạn tình lên xuống để tăng thêm đà khi quan hệ. Điều này không áp dụng cho anh nào yếu sinh lý nhé. Các anh yếu muốn thử thì nên sử dụng một số bao cao su kéo dài thời gian.

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Đóng cọc

Đây có thể coi là sự “nâng cấp” của tư thế truyền thống. Thay vì thực hiện như bình thường, hai chân của nàng sẽ được co hẳn lên ngang ngực, toàn bộ sức của bạn nam sẽ được dồn vào phần hông. Để hai tay chống ở tư thế thoải mái rồi cứ thế mà đóng cọc thôi. Tư thế này sẽ khiến dương vật vào rất sâu và kích thích nàng rất hiệu quả.

tu the dong coc
Tư thế đóng cọc

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Nữ siêu nhân

Với tư thế nữ siêu nhân, nam giới để bạn tình của mình nằm sấp trên giường, nằm nhẹ lên nàng từ phía sau và dần đưa bé ciu vào. Phần hông của nàng ở tư thế này nên được kê thêm một chiếc gối để giúp nam giới dễ đưa dương vật vào hơn. 

tu the nu sieu nhan
Tư thế nữ siêu nhân

Đây cũng là tư thế dễ khiến nam giới mất kiểm soát và cũng dễ để kích thích nàng lên đỉnh. Nàng co chân càng chặt thì cảm xúc càng cao, càng dễ đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Cây kéo

Tư thế cây kéo là là tư thế khá tiết kiệm sức lực. Các cặp đôi sẽ đan chéo chân và tiến hành quan hệ, và chỉ cần một chút lực đẩy nhẹ nhàng là đã có thể đưa bé ciu vào sâu bên trong nàng. Nếu biết cách tìm đến điểm G thì nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh.

tu the cay keo
Tư thế cây kéo

Bên cạnh những tư thế trên, nam giới cũng có thể thử bế bạn tình của mình khi quan hệ, nếu như đủ khỏe hoặc nàng đủ nhẹ. Khi bế nàng, hai cơ thể sẽ áp sát vào nhau và bé ciu cùng cô bé cũng vậy, dễ dàng để chạm sâu hơn bên trong nàng.

Vừa rồi là 07+ tư thế quan hệ cho dương vật ngắn được Genmec tổng hợp, hi vọng sẽ giúp cho các quý ông lấy lại tự tin và khẳng định mình trên giường.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *