Thực phẩm chức năng được đánh giá là một cách rất hiệu quả giúp cơ thể thu nạp các chất như vitamin, chất bổ, khoáng chất,…nhằm tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Hiện nay, các loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng nhờ khả năng đáp ứng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

Một số loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể được tìm mua nhiều:

-18%
490.000
-50%
790.000

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là các loại THỰC PHẨM, viên uống được tổng hợp từ các nguyên liệu tự nhiên. Mỗi loại thực phẩm chức năng khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau.

Theo chức năng, thực phẩm chức năng được phân thành 4 nhóm:

1. Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin, khoáng chất

Loại thực phẩm chức năng này thường ở dạng viên nén như C xủi, viên tăng lực,...Rất hiệu quả trong việc bổ sung các chất cho cơ thể hàng ngày.

2. Thực phẩm chức năng cho người tập thể hình

Đây là thực phẩm chức năng thường thấy ở dạng bột. Chúng cung cấp các chất cần thiết cho sự hồi phục, phát triển cơ bắp đến mức tối đa ở những người tập thể hình.

3. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa thường thấy ở dạng lỏng như các loại sữa chua uống, men tiêu hóa chứa lợi khuẩn cẩn thiết cho sự tiêu hóa của cơ thể.

4. Thực phẩm chức năng đặc biệt

Đây là nhóm thực phẩm chức năng phục vụ các đối tượng như:

  • Người cao tuổi
  • Trẻ nhỏ
  • Phụ nữ mang thai
  • Phụ nữ đang cho con bú
  • Bệnh nhân
  • Người khó hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Một số đối tượng khác

Là những người có thể trạng yếu, cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng bằng đường ăn uống thông thường, cần bổ sung tối đa các chất khoáng, chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, còn một số loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, tăng cường sinh lý nữ giúp cải thiện đời sống tình dục, hỗ trợ hạn chế tối đa các ảnh hưởng của của trình mãn dục ở nam giới và tiền mãn kinh ở nữ giới.

Công dụng của thực phẩm chức năng

Nhìn chung, thực phẩm chức năng đều được sử dụng nhằm:

  • Bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
  • Bổ sung Vitamin cần thiết cho cơ thể.
  • HỖ TRỢ các loại thuốc đặc trị trong điều trị bệnh.
  • Tăng cường sinh lực, hỗ trợ quá trình phát triển của cơ thể ở những độ tuổi nhất định.

Các loại thực phẩm chức năng khác nhau sẽ phục vụ những đối tượng khác nhau. Không phải thực phẩm chức năng nào cũng phù hợp cho mọi loại độ tuổi, đối tượng sử dụng. Chính vì thế, sử dụng thực phẩm chức năng cần phù hợp với mục đích mà chúng ta mong muốn.

Thực phẩm chức năng KHÔNG PHẢI là thuốc. Chúng KHÔNG ĐƯỢC sử dụng với mục đích thay thế các loại thuốc chữa bệnh.

Địa chỉ mua thực phẩm chức năng uy tín

Hiện nay, tại các nhà thuốc lớn hay trên mạng xã hội, thực phẩm chức năng được bày bán với công dụng, giá thành khác nhau và rất dễ để tìm mua. Nhưng cũng có rất nhiều nơi buôn bán các sản phẩm chức năng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,...có thể ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

GenMec - Địa chỉ cung cấp các loại thực phẩm chức năng chất lượng đảm bảo, được nhập khẩu chính hãng 100%. Sử dụng thực phẩm chức năng được mua tại GenMec không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng mà còn nhận được những mức giá phù hợp mà không phải lo về vấn đề hàng nhái không rõ xuất xứ.

vừa mua