Thời gian quan hệ bao lâu là đủ? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà không ít chàng trai phải thắc mắc và tự hỏi liệu sức mạnh của mình có đủ để đáp ứng bạn tình hay không? Cùng Genmec đi tìm giới hạn của mỗi cuộc yêu qua bài viết sau.

thoi gian quan he bao lau la du
Thời gian quan hệ bao lâu là đủ cho cuộc yêu?

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, có một khái niệm theo quy luật cân bằng rất đáng để lưu tâm đó là: ”Thời gian quan hệ sẽ chẳng còn quan trọng nếu cả hai bên đều hài lòng”. Tức là thay vì việc tìm cách tăng thời gian quan hệ thì hãy tìm cách khiến đối phương thỏa mãn. Trong những hoàn cảnh cần “tàu nhanh” thì việc quan hệ có nhanh mấy cũng chẳng có gì là sai trái cả. Hoặc trong những không gian chỉ có hai người thì việc duy trì thời gian quan hệ ở mức trung bình lại rất cần thiết.

Còn thực tế, thời gian quan hệ bao lâu là đủ để cả hai cùng thỏa mãn? Theo một cuộc khảo sát vào những năm 2008, số liệu chủ quan được đưa ra từ quan điểm của 50 nhà trị liệu tình dục đó là:

  • Thời gian quan hệ từ 01 đến 02 phút là quá ngắn.
  • Thời gian quan hệ từ 03 đến 07 phút là đủ.
  • Thời gian quan hệ từ 07 đến 13 phút là tốt.
  • Và nếu kéo dài quá 30 là quá nhiều.

Lưu ý đó là đây là thời gian để thực hiện việc quan hệ trực tiếp qua âm đạo, không tính thêm thời gian cho màn dạo đầu như bíu bìu, lếu lều hay các hình thức oralsex khác. Còn đối với những bộ phim heo kéo dài cả mấy tiếng đồng hồ cùng những ông thần không biệt mệt mỏi chỉ là diễn thôi, không vui vẻ gì đâu, mỏi và mệt lắm.

Thời gian quan hệ mong muốn của chị em là bao lâu?

Theo một nghiên cứu trên 152 cặp vợ chồng dị tính đang sinh sống ở Canada, số liệu cho thấy đặc điểm chung ở những người vợ này là đều có thời gian quan hệ mong muốn trung bình là 14 phút cho mỗi cuộc yêu. Và bên cạnh 14 phút nồng cháy này, các chị em cần thêm đến 19 phút cho màn dạo đầu – Điều mà các anh em thường bỏ qua và ít chú ý đến. Và như vậy thì thời gian trung bình cần và đủ cho mỗi cuộc yêu ở chị em đó là 33 phút.

thoi gian quan he trung binh o cac cap doi
Thời gian quan hệ trung bình ở các cặp đôi là bao lâu?

Còn với các anh chồng trong nghiên cứu, thời gian quan hệ lý tưởng của họ là 18 phút và thêm vào đó là 18 phút cho màn dạo đầu, cũng không khác biệt các chị em lắm so với 03 phút chênh lệch. 

Các nhà nghiên cứu cho thấy số liệu nghiên cứu thực tế và lý thuyết không có mấy khác biệt và đều chỉ ra rằng các cặp đôi nên dành nhiều hơn thời gian cho màn dạo đầu để cân bằng cho cuộc yêu.

Thời gian quan hệ càng lâu càng tốt?

Câu trả lời là không! Thời gian quan hệ lâu không đồng nghĩa với tốt. Với mỗi người, nhu cầu quan hệ và khả năng quan hệ sẽ khác nhau nhưng hầu nhưng đều chắc chắn là càng lâu thì càng không tốt. Bởi âm đạo của nữ giới không phải là “chiếc lỗ thần kỳ”, đáp ứng được cả tiếng đồng hồ đâu. Việc kéo dài thời gian quan hệ lâu sẽ chỉ khiến âm đạo bị khô, gây đau cho nữ giới khi quan hệ và năng thì còn có thể gây tổn thương, chảy máu.

thoi gian quan he cang lau cang tot
Thời gian quan hệ có phải càng lâu thì càng tốt?

Nam giới lý tưởng là người biết chọn đúng thời điểm, hảo hán là người biết lựa chọn các dòng gel bôi trơn phù hợp để tăng cảm xúc khi quan hệ.

>> Xem thêm: Gel bôi trơn Xun Z Lan hỗ trợ cuộc yêu

Thay vì việc cải thiện thời gian quan hệ, anh em nên chú ý đến màn dạo đồng cùng các kỹ năng vỉa hàu, móc cua, thậm chí là cả dirty talk…Vì theo những nghiên cứu thì chị em còn có thể lên đỉnh dễ hơn từ những hình thức quan hệ như vậy. Quan trọng nhất vẫn là chú ý đến cảm xúc của đối phương.

Một số biện pháp kéo dài thời gian quan hệ

Dù sao thì nếu anh em có thời gian quan hệ quá ngắn thì cũng nên cải thiện một chút bằng việc sử dụng những biện pháp sau đây để cải thiện khả năng của mình:

1. Dùng bao cao su kéo dài thời gian

Nhiều cặp đôi cho rằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ khiến cảm giác yêu bị gượng và không chân thực. Tuy nhiên, đó là do sử dụng các dòng bao cao su quá dày hoặc không phù hợp với kích thước dương vật trung bình. Hiện nay, nhiều dòng bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian với độ mỏng và độ ôm với chất lượng tốt hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này mà vẫn đảm bảo thời gian quan hệ được kéo dài cũng như phòng tránh được các bệnh xã hội có thể lây lan khi quan hệ tình dục.

>> Xem thêm: Bao cao su OLO 0.01 siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ

2. Thử các tư thế quan hệ khác

Thay vì quan hệ bằng các tư thế truyền thống đôi khi có thể không phù hợp và dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, các cặp đôi nên thay đổi và lựa chọn thử các tư thế quan hệ giúp cơ thể “nhẹ nhàng” hơn như: 

  • Cowgirl
  • Spooning
  • Grinding Missionary
  • Yab-Yum
  • Side By Side
  • The Lazy Dog

>> Xem thêm: Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn tăng khoái cảm

>> Xem thêm: Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho các cặp đôi

Và thẳng thắn chia sẻ với bạn tình về tư thế quan hệ cũng là một cách để giúp tìm ra hướng cải thiện, tăng thời gian yêu một cách hợp lý và hiệu quả.

3. “Thẩm du” trước khi quan hệ

Theo các nghiên cứu, việc tự sướng ở nam giới trước khi quan hệ từ 02 đến 04 tiếng có thể giúp các quý ông lâm trận mạnh mẽ và lâu hơn. Việc thẩm du trước khi quan hệ sẽ giải phóng bớt “ham muốn” và giúp nam giới bình tĩnh hơn, sức chịu đựng lâu hơn, giảm căng thẳng, lo âu khi quan hệ và giữ được cả hai cái đầu trong trạng thái lạnh.

Vừa rồi là những chia sẻ và thông tin mà Genmec tổng hợp được về thời gian quan hệ bao lâu là đủ ở cả nam và nữ giới. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các cặp đôi có được cho mình những khoảnh khắc cảm xúc hơn và trọn vẹn hơn khi quan hệ. Đừng quên trở lại Genmec và tìm đọc những bài viết phòng the khác được cập nhật hàng tuần.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *