Tác hại của bao cao su có gai nói riêng và bao cao su nói chung là thắc mắc của rất nhiều người. Ngoài những lợi ích mà bao cao su gai mang lại, chiếc bao cao su này còn có tác hại gì cho người sử dụng? Cùng Genmec tìm hiểu qua bài viết sau.

tac hai cua bao cao su co gai
Tác hại của bao cao su có gai là gì?

Bao cao su có gai có công dụng gì?

Trước khi nói về tác hại của bao cao su có gai, công dụng và lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng cần được nói đến trước tiên. Có thể nói răng đây là một trong những loại bao cao su hàng đầu giúp các quý ông có thể dễ dàng đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

1. Công dụng kích thích khi quan hệ

Với thiết kế từ các gai nhỏ, bao cao su có gai có công dụng tăng cảm giác kích thích khi quan hệ hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng bao cao su trơn thông thường. Các gai nhỏ, mềm được thiết kế nhằm kích thích tất cả các điểm bên trong “cô bé”. Với những quý ông có khả năng kiểm soát cuộc yêu tốt, không gì khoan khoái hơn bằng việc khiến bạn tình quằn quại vì những “cú hích” sử dụng bao cao su có gai.

bao cao su co gai kich thich quan he
Bao cao su có gai giúp kích thích khoái cảm nhiều hơn

2. Công dụng phòng tránh thai

Tất nhiên, với một chiếc bao cao su có gai, công dụng được ưu tiên nhất vẫn chính là khả năng phòng tránh thai ngoài ý muốn. Không chỉ ích nước lợi nhà mà còn giúp một số nam thanh niên tránh được việc “được úp sọt”, nuôi con cho thằng khác.

3. Công dụng phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh tình dục hay bệnh xã hội là một vấn đề rất nhạy cảm, đến từ rất nhiều nguyên nhân như virus, do vệ sinh vùng kín, viêm nhiễm do quan hệ bừa bãi,…Sẽ yên tâm quan hệ hơn với việc sử dụng một chiếc bao cao su có thể mang lại khả năng bảo vệ người dùng khỏi các loại bệnh này.

Các tác hại của bao cao su có gai có thể gây ra

Bao cao su có gai rất hữu dụng trong việc kích thích quan hệ, nhưng bên cạnh đó, những tác hại của bao cao su có gai có thể gây ra cũng rất đáng ngại nếu sử dụng sai cách.

1. Tác hại của bao cao su có gai – Gây dị ứng

Hầu hết các dòng bao cao su nói chung hiện nay đều sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên nhằm hạn chế tối đa khả năng gây dị ứng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nếu không may mua phải các sản phẩm bao cao su có gai không rõ nguồn gốc, hoặc có chứa chất Latex thì rất dễ bị kích ứng, dị ứng, thậm chí là ảnh hưởng lớn đến vùng kín.

bao cao su co gai gay di ung
Bao cao su có gai có thể gây dị ứng

2. Gây tổn thương khi quan hệ mạnh

Bao cao su có gai có nhiều loại, gai lớn và gai nhỏ. Với nhiều cặp đôi thích cảm giác “mạnh”, việc sử dụng bao cao su có gai lớn khi quan hệ có thể gây ra những tổn thương cho nữ giới khi “hoạt động” quá mạnh.

3. Tác hại của bao cao su có gai – Gây khó chịu

Những người có “cô bé” nhạy cảm thường rất không thoải mái khi bạn tình của mình sử dụng bao cao su có gai. Việc bị kích thích quá mạnh đôi khi cũng gây ra những tác dụng ngược, khiến cảm xúc khi quan hệ đi xuống nhanh chóng.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của Genmec về các tại hại của bao cao su có gai. Hãy là một người tiêu dùng thông minh với việc lựa chọn các sản phẩm bao cao su phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *