Bé Ciu – Tên gọi của cậu bé quyền lực nhất thế giới, cũng được coi là cậu bé bí ẩn nhất thế gian này. Hôm nay, Genmec sẽ đưa đến cho các bạn những sự thật thú vị nhất về Bé Ciu của nam giới. Bài viết sẽ giúp các bạn nam hiểu hơn về “người anh em” chí cốt của mình, bên cạnh đó cũng giúp các bạn nữ biết thêm nhiều điều thú vị, thần kỳ xung quanh ta.
be ciu cua nam gioi
Bé Ciu của nam giới

Bé Ciu là gì?

Bé Ciu là tên của một loại đồ chơi hình con ciu của nam giới, rất đáng yêu. Nhưng trong bài viết này, bé ciu chỉ đơn giản là dương vật thôi nhé!

Lần cương cứng đầu tiên của Bé Ciu

Nhiều người nghĩ rằng các Bé Ciu sau khi trưởng thành mới biết “chào cờ”. Thực thế không phải như vậy, với sự hoàn thiện về cấu tạo ngay từ khi thai nhi mang giới tính nam được sinh ra, việc Bé Ciu chào cờ ngay từ khi còn đang trong bụng mẹ là điều hết sức, hết sức bình thường. Thần kỳ ghê!

lan dau cuong cung cua duong vat
Lần cương cứng đầu tiên có thể xảy ra ngay từ trong bụng mẹ

Mối liên hệ của Bé Ciu và kích thước tay

Theo một thử nghiệm của Đại học Y Khoa Gachon – Hàn Quốc trên 144 nam giới ở độ tuổi trưởng thành, các nhà nghiên cứu đã quan sát chiều dài ngón tay và chiều dài của cậu nhỏ ở dạng xìu và cả khi được kéo dài – Gần giống với khi cương cứng, họ nhận thấy rằng:

“Tỷ lệ giữ ngón trỏ và ngón áp út càng nhỏ, kích thước dương vật càng dài”. 

Rất thú vị phải không nào?

kich thuoc be ciu va ban tay
Kích thước của dương vật và bàn tay

Bé Ciu thích chào cờ vào buổi sáng

Nhiều người cho rằng việc Bé Ciu chào cờ vào buổi sáng là hiện tượng “nứng”, không hẳn là như vậy. Sự thật là cũng có lý do giải thích thỏa đáng cho cơ chế dẫn đến tính trạng này. Một số giải thuyết cho rằng việc Bé Ciu cương cứng vào buổi sáng như vậy sẽ giúp…chống đái dầm, cũng khá hợp lý phải không?

Xem thêm: 10+ điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy

Bên cạnh đó, Bé Ciu còn có tối thiểu 03 lần cương cứng vào ban đêm, đây hoàn toàn là hiện tượng xảy ra trong vô thức, việc này giúp ích rất nhiều trong việc chẩn đoán các vấn đề về sức khỏe. Ví dụ như:

  • Bé Ciu khó cương cứng khi thức nhưng lại cương cứng được vào ban đêm thì đây là do vấn đề về tâm lý.
  • Tuy nhiên, ngay cả khi ngủ, Bé Ciu cũng không thể cương cứng thì đây là vấn đề về thể chất.

Lần cương cứng cuối cùng

Vấn đề này có vẻ hơi nhạy cảm, nhưng có lần đầu thì cũng sẽ có lần cuối phải không nào? Lần cương cứng đầu tiên có thể xảy ra ngay từ trong bụng mẹ. Còn hiện tượng “lần cương cứng cuối cùng” xảy ra vào khoảnh khắc khi một người đàn ông li biệt khỏi trần gian.

Bé Ciu to gấp đôi so với những gì bạn thấy

Bé Ciu thực sự của nam giới dài gấp đôi cái dàng vẻ “cùi bắp” mà chúng ta thường thấy. Nhưng khác với một nửa lòi tòi phòi ra bên ngoài, nửa còn lại phải ẩn sâu vào bên trong cơ thể. Nửa này có vai trò liên kết với các bộ phận khác như dây thần kinh, ống dẫn tinh,…Bạn cũng có thể sờ vả cảm nhận được nó đấy. Nhưng đừng nghĩ đến việc cố kéo nó ra làm gì nhé, không được đâu, mình thử rồi!

kich thuoc cua duong vat
Kích thước thực sự của dương vật

Bé Ciu “khủng” mà sử dụng loại bao cao su này thì nàng chỉ có chết ngất:

Xem chi tiết: Bao cao su gai kích thích phê nhất 2021

Xem chi tiết: Bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất 2021, đưa nàng lên tận cùng của cảm xúc

Bé Ciu hoàn toàn có thể bị gãy

Bé Ciu thì không có xương, nhưng bé chắc chắn có thể bị gãy. Nguyên nhân chính khiến Bé Ciu bị gãy đến từ việc “làm chuyện ấy” quá mạnh, nhất là trong tư thế “cưỡi ngựa”. Đã từng ghi nhận một vài trường hợp về việc bị ngã ngựa khi bạn tình hạ chày quá nhanh quá mạnh, khiến những người đàn ông yếu ớt chỉ biết cam chịu, và tất nhiên, việc không kiểm soát được tốc độ đã khiến bé bị gãy.

Bé Ciu được cấu tạo từ các bao xơ, thể hang, khi bị gãy sẽ khiến máu tràn ra ngoài, gây tụ máu, sưng tấy, nếu không xử lý kịp thời có thể khiến đó là lần cuối bạn thấy người anh em của mình chào cờ đấy. Nếu xử lý kịp thời thì vẫn có thể khôi phục đầy đủ các chức năng của bé.

Con Cu-a Càng To Càng Nhỏ?

Theo các nghiên cứu, dương vật khi mềm và khi cương cứng không hoàn toàn liên quan đến nhau. Có những người rất tự tin với dương vật lực lưỡng khi bình thường nhưng đến lúc cương cứng lại chẳng hơn được bao nhiêu. Còn có những người dương vật khi cương cứng to gấp 02 thậm chí gấp 03 lần bình thường. 

Lợi thế của một người đàn ông không phải cứ là khoai to đâu, phải biết cách nướng nữa, chúc các bạn có một ngày mới thật vui vẻ. Đừng quên trở lại Genmec để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác, hoặc tìm cho mình những món “phụ kiện” hỗ trợ quan hệ thăng hoa hơn.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *