Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam là những thực phẩm chức năng hoặc thuốc tăng sinh lý, có công dụng giúp tăng cường sinh lý tự nhiên, hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay. Để giúp bạn lựa chọn được những loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam dễ dàng, cùng Genmec theo dõi một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất hiện nay,

TOP 07+ sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam

07+ sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam phổ biến và rất hiệu quả để các quý ông tham khảo, sử dụng:

1. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Viên uống Japan Tengsu

Japan Tengsu là một loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý an toàn được sản xuất tại Nhật Bản được nhiều bác sĩ có chuyên môn đánh giá cao. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng viên uống nên rất dễ dàng sử dụng.

 • Thành phần: Ba kích và những loại thảo dược quý hiếm
 • Công dụng: Cải thiện chức năng sinh lý hoàn hảo, tăng cường sức khỏe, tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.
thuoc ho tro sinh ly japan tengsu
Sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh lý nam Japan Tengsu

Đặt hàng tại: Viên uống tăng cường sinh lý nam Japan Tengsu

2. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Ngựa Thái

Thực phẩm chức năng sinh lý nam Ngựa Thái với công dụng điều trị rối loạn bệnh cương dương, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian đồng thời tăng cường sinh lý nam cực kỳ hiệu quả.

 • Thành phần: Điều chế từ những nguyên liệu quý hiếm có trong thiên nhiên.
 • Công dụng: Tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian, tăng cường tối đa kích thước dương vật. Mang lại sự hưng phấn và khoái cảm mạnh mẽ. Ngoài ra, thuốc xua tan triệu chứng bất lực, liệt dương, xuất tinh sớm.
thuoc ho tro sinh ly ngua thai
Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam Ngựa Thái

Đặt hàng tại: KHUYẾN MẠI mua 02 tặng 01 – Viên uống Ngựa Thái hỗ trợ sinh lý 

3. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Rồng Đỏ

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Rồng Đỏ hay còn được gọi là Tạng Bát Bửu hỗ trợ cho những anh em bị yếu sinh lý, giảm hưng phấn trong quan hệ và khiến anh em hừng hực trước khi  làm trận. Sản phẩm đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng về chất lượng nên bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo và một vài thành phần khác
 • Công dụng: Giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian, bồi bổ khí huyết. Ngoài ra, còn hỗ trợ chữa trị chứng đau lưnggiúp thận lưu thông máu dễ dàng hơn.
thuc pham ho tro sinh ly tang bat buu
Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Rồng Đỏ – Tạng Bát Bửu

Đặt hàng tại: Rồng Đỏ Tạng Bát Bửu – Cường dương, tăng sinh lý nam 

4. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – ZAWA

Thực phẩm chức năng Zawadòng thực phẩm chức năng chữa yếu sinh lý nam dạng nước với khả năng tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian, hỗ trợ điều trị các bệnh về vấn đề sinh lý nam. Sản phẩm được “ca tụng” là thực phẩm chức năng giúp nam giới có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống tình dục.

 • Thành phần: Một số thảo dược quý hiếm của Nhật Bản
 • Công dụng: Với khả năng cải thiện sinh lý nam hiệu quả, cải thiện chất lượng tinh trùng mà còn giảm stress rất hiệu quả giúp nam giới dễ dàng nhập cuộc nhanh chóng.
thuc pham ho tro sinh ly nam zawa
Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam ZAWA

Đặt hàng tại: Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam – ZAWA dạng nước

5. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Vigour

Sản phẩm là thuốc cường dương với công dụng như một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam. Với hàm lượng 800g và được thiết kế dưới dạng viên nén. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục… 

 • Thành phần: Sildenafil và một số thành phần khác.
 • Công dụng: Làm tăng ham muốn mãnh liệt, cương cứng, kéo dài thời gian và hưng phấn hơn. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng bất lực, xuất tinh sớm và giảm ham muốn.
thuc pham ho tro sinh ly nam vigour
Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Vigour

Đặt hàng tại: Vigour – Thuốc hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả

6. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Maka

Maka tuy là một loại thuốc nhưng cách sử dụng của sản phẩm cũng tương tự như một loại thực phẩm chức năng. Giúp nam giới kéo dài thời gian, sự cương cứng dương vật. Sản phẩm sẽ giúp nam giới tự tin hơn trước mỗi lần “yêu”.

 • Thành phần: Chiết xuất từ tinh chất cây Maka và một số thành phần trong thiên nhiên.
 • Công dụng: Làm tăng ham muốn mãnh liệt, cương cứng, kéo dài thời gian và hưng phấn hơn. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng bất lực, xuất tinh sớm và giảm ham muốn.
thuc pham ho tro sinh ly nam maka
Thuốc cường dương hỗ trợ sinh lý nam Maka

Đặt hàng tại: Thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam – Maka

7. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam – Majegra-100

Thuốc cường dương Majegra-100 tuy là sản phẩm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương… ở nam giới một cách hiệu quả.

 • Thành phần: Sildenafil và một số thành phần khác.
 • Công dụng: Điều trị bệnh rối loạn cương dương, tăng khả năng cương cứng, kích thích ham muốn cho nam giới.
san pham ho tro sinh ly nam majegra 100
Thuốc cường dương Majegra-100

Đặt mua tại: Thuốc cường dương Majegra-100

Địa chỉ mua thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam đang được bày bán tràn lan. Đi cùng đó là nhiều công dụng và những thành phần khác nhau, điều này gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng.  Chưa dừng tại đó việc tìm kiếm và mua sản phẩm tại những shop uy tín và chất lượng là rất khó.

Genmec là shop có uy tín tại Hà Nội, chúng tôi mang tới cho các sản phẩm tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ sinh lý nam,… chất lượng cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Trên đây là những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi tại website GenMec hoặc qua số điện thoại 0366 488 226 để đặt hàng.

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua