Quan hệ không xuất thì có thai không là câu hỏi khiến nhiều người còn thắc mắc, lo ngại, đặc biệt đối với những cặp đôi chưa muốn có em bé. Nhưng nếu không biết mà chủ quan trong việc quan hệ mà xuất thì vẫn có thể dẫn đến có thai ngoài ý muốn nhé! 

Vậy để phá giải nghi hoặc, thắc mắc về vấn đề này thì cùng Genmec tìm hiểu về việc quan hệ nhưng không xuất ngay nào!

Quan hệ không xuất thì có thai không
Quan hệ không xuất thì có thai không

Quan hệ không xuất thì có thai không?

Quan hệ mà không xuất thì vẫn hoàn toàn có thể có thai nhưng có tỷ lệ rất thấp vì trong lúc quan hệ, đầu dương vật vẫn tiết ra một loại dịch nhờn mà trong đó có chứa lượng nhỏ tinh trùng. Có thể hiểu đơn giản, việc thụ thai xảy ra khi con trùng mạnh nhất có thể bơi đến trứng, thế nên việc có thai là hoàn toàn có thể nhé mấy chàng chưa muốn làm bố!

Nói thật chứ nhiều ông lại không biết đâu, cứ tưởng không xuất là an toàn, song lại coi đây là một biện pháp tránh thai khi quan hệ thì hoàn toàn sai lầm nhé!

Đặc biệt, khi quan hệ tình dục vào gần những ngày rụng trứng, rụng dâu, kể cả không xuất thì khả năng mang thai là rất cao nếu không sử dụng biện pháp tránh thai, nên là đừng chủ quan khi quan hệ không xuất đấy nhé!

Và tỷ lệ mang thai cũng phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng trứng cũng như thời điểm chúng gặp nhau, vì tinh trùng ở dịch nhờn tiết ra khá loãngít nên tỷ lệ mang thai khá thấp.

Tại sao lại xuất hiện dịch nhờn ở đầu “cậu nhỏ”

Nguyên nhân xuất hiện dịch nhờn ở đầu dương vật là khi quan hệ kích thích “cậu nhỏ” hay ngay cả khi cảm thấy sương sướng lúc bên nàng thì “bé ciu” của bạn sẽ thường tiết ra dịch nhờn, thường thì nó có tác dụng bôi trơn trong quan hệ, thế nhưng nhiều người lại không biết rằng trong dịch nhờn có chứa cả tinh trùng loãng.

Được tiết ra do tuyến cowper, tuy nhiên đường ra có đi qua niệu đạo (nơi tiết ra tinh dịch) nên khi rỉ ra đầu của “cậu nhỏ” sẽ xuất hiện chất nhờn có chứa tinh trùng thế nên nếu còn hoài nghi quan hệ không xuất thì có thai không thì vẫn có thể có thai đấy.

Tất nhiên, đây chính là lý do chính mà nhiều ông đi chơi cùng bạn gái, người yêu rồi nắm tay, hôn hít xong về nhà lại thấy “ống nước” của mình bị rò rỉ nhé!

Sử dụng biện pháp an toàn

Chưa muốn hay chưa sẵn sàng làm bố thì đừng nên chủ quan mà quan hệ không xuất nhé, tốt nhấtsử dụng biện pháp an toàn là hơn hết.

Sử dụng biện pháp an toàn
Sử dụng biện pháp an toàn

Sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày

Nếu bạn lo ngại quan hệ không xuất thì có thai không thì tốt nhất nên chuẩn bị cho nàng sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày trước đi nhé, cho chắc cú. Nghiên cứu cho thấy thuốc tránh thai hằng ngày có hiệu quả tránh thai lên tới 95% khi sử dụng đúng cách, đúng giờ và đúng liều.

Đây cũng là cách tránh thai mà đa số các cặp đôi chưa muốn có con hay các cặp vợ chồng không muốn có con nữa sử dụng đồng thời đây cũng là biện pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả.

Dùng bao cao su

Lựa chọn bao cao su để tránh thai là biện pháp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong “cuộc yêu”. Có hiệu quả tránh thai được đánh giá lên đến 98%, mà sử dụng cũng đơn giản, dễ dàng, cho hiệu quả cao, lại không còn lo vấn đề “ống nước” của mình bị rò rỉ nữa.

Và bao cao su không chỉ giúp tránh thai hiệu quả mà còn giúp bạn ngăn ngừa các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Ngoài ra, bao cao su còn đa dạng, độc đáo với nhiều loại có sẵn gel bôi trơn hay có gân gai kích thích, một số có mùi hương dễ chịu giúp cuộc yêu thêm phần hưng phấn, kích thích.

Nếu bạn lo ngại việc dùng bao cao su gây mất cảm giác chân thật thì đừng lo, hãy lựa chọn loại bao cao su siêu mỏng mà sử dụng, đảm bảo dùng như không dùng luôn nhé!

Một số loại bao cao su siêu mỏng:

Ngoài ra, để tránh thai hiệu quảlâu dài cũng như để kế hoạch hóa gia đình hợp lý thì bạn có thể áp dụng, tham khảo một số biện pháp khác như: thắt ống dẫn tinh, miếng dán tránh thai, đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai hay màng phim tránh thai, …

Nếu bạn có thắc mắc quan hệ không xuất thì có thai không thì bài viết trên chính là câu trả lời. Và tất nhiên khả năng có thai là có thể nhưng với tỷ lệ thấp nên nếu không muốn “mạo hiểm” thì nhớ dùng biện pháp an toàn khi sử dụng nhé! Chúc các bạn có khoảng thời gian yêu bên nàng mà không bị các nỗi lo làm cản trở!

 

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *