Màng chắn miệng là một phương thức tránh thai an toàn với những bạn tình nghiền hoặc muốn Oral Sex. Có thể bạn chưa biết qua cách thức Oral Sex an toàn mới nổi này, nó được dùng với công dụng như bao cao su miệng, giúp bạn tha hồ kích thích bạn tình đê mê với miệng của mình.

Cùng theo dõi Genmec qua bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về hình thức bảo vệ cuộc yêu đáng tin cậy này nhé!

Oral Sex an toàn cùng màng chắn miệng
Oral Sex an toàn cùng màng chắn miệng

Màng chắn miệng là gì?

Màng chắn miệng (Dental Dam) là một tấm màng cao su mỏng, dẻo và có độ co giãn phù hợp với miệng, hoàn toàn không giống với mấy cái màng của màn hình TV hay màn hình LED đâu nhé các ông, đừng hiểu lầm. Màng chắn miệng có tác dụng bảo vệ miệng khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục hoặc hậu môn khi Oral Sex mà vẫn khiến bạn tình sướng tê người.

Có thể thấy đây là cách thức làm giảm nguy cơ lây nhiễm hay nhiễm trùng các bệnh xã hội khi quan hệ bằng miệng mà vẫn cho phép kích thích “cô bé” và cửa hậu của partner đê mê bằng kỹ thuật sử dụng miệng kích thích nàng của bạn.

Màng chắn miệng là gì?
Màng chắn miệng là gì?

Công dụng của màng chắn

Có tác dụng ngừa các bệnh lẫy nhiễm qua đường tình dục như bao cao su, nhưng khác với bao cao su miệng dùng chủ yếu cho nàng kích thích chàng, màng chắn miệng có mục đích chính dành cho các chàng kích thích “cô bé” hay cửa hậu của nàng.

Các vi khuẩn gây bệnh có thể lấy qua đường tình dục sẽ được màng chắn miệng cản lại, chống lại sự lây lan của chúng, đảm bảo hiệu quả cuộc yêu của bạn. Nhờ đó mà bạn sẽ tránh được một số bệnh bệnh có thể bị lây nhiễm như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, …

Đưa nàng lên đỉnh cùng kỹ thuật “lếu lều” đỉnh cao

Hạn chế của tấm màng miệng

Tấm màng chắn này có thể bảo vệ bạn khỏi một số bệnh nhưng có những căn bệnh sát da mà màng chắn khó có thể giúp bạn tránh được.

 • Virus nhú ở người: Có thể lây truyền qua vùng da tiếp xúc không có màng bảo vệ, có thể có mụn cóc hoặc không.
 • Mụn rộp: Những nơi mà màng không bảo vệ được bề mặt tiếp xúc da cũng dẫn đến lây truyền.
 • Rận mu: Nếu bạn không biết ở vùng kín của bạn tình xuất hiện những con bọ này thì rất có thể sẽ bò sang bạn khi Oral Sex đấy.

Những căn bệnh này thường rất hiếm khi xảy ra, nhưng để an toàn thì vẫn nên tránh hoặc nên biết rõ tình trạng bệnh lý của bạn tình trước khi vào cuộc nhé!

Cách sử dụng màng chắn miệng

Màng chắn miệng có cách sử dụng khá đơn giản thế nhưng vẫn nên thận trọng để tránh bị rách hoặc thủng nhé!

 1. Kiểm tra vỏ chứa màng chắn: Nên kiểm tra độ nguyên vẹn cũng như hạn sử dụng, nơi xuất xứ của màng trước khi sử dụng.
 2. Xé bao bì nhẹ nhàng: Hãy thận trọng khi xé vì tấm màng khá mỏng nên cũng rất dễ bị rách khi tác động mạnh.
 3. Đặt màng lên “cô bé” hay hậu môn: Trước khi kích thích bằng miệng, hãy đặt tấm màng chắn đủ lớn để bao phủ kín bề mặt âm đạo và hậu môn.
 4. Tác động màng khi quan hệ miệng: Chú ý không kéo căng hoặc ấn chặt màng, tránh làm giảm hiệu quả của màng, để độ ẩm tự nhiên của cơ thể làm màng bám vào da. Hãy giữ màng để hạn chế độ dịch chuyển màng qua khu vực khác, tránh xúc tác vùng da dễ lây bệnh.
 5. Thêm kích thích bằng chút gel bôi trơn: Hãy thoa thêm chút gel bôi trơn gốc nước vào “chỗ ấy” để có thể trơn tru kích thích nàng nhé!
 6. Chỉ sử dụng một lần: Sau khi kết thúc màn kích thích bằng miệng thì nhớ bỏ màng vào thùng rác, không để khô sử dụng lần hai sẽ gây bệnh đấy. Để ý nếu thấy màng bị co nhúm quá, rách hay thủng trong lúc kích thích nàng thì bỏ thùng rác và thay ngay cái mới nhé!
Cách sử dụng màng chắn miệng
Tóm tắt cách sử dụng màng chắn miệng

Cách tự làm màng chắn miệng 

Có thể thấy đây hoàn toàn là sản phẩm mới mẻ ở Việt Nam nên việc mua được sản phẩm này hoàn toàn gặp nhiều khó khăn do mặt hàng này còn chưa được nhập về nhiều. Thay vào đó bạn cũng có thể tự làm màng chắn bằng bao cao su theo các bước sau đây:

 1. Xé vỏ, lấy bao và kéo bao cao su ra.
 2. Cắt bỏ phần đầu và phần cuối của bao.
 3. Cắt dọc bao cao su để tạo tấm màng mỏng giống màng chắn miệng.
 4. Đặt phủ kín lên vùng kín và bắt đầu Oral Sex.
Cách tự làm màng chắn miệng bằng bao cao su
Cách tự làm màng chắn miệng bằng bao cao su

An toàn quan hệ tình dục bằng miệng là điều mà tất cả chúng ta không nên chủ quan, bởi cũng giống như kiểu quan hệ truyền thống, nếu không biết rõ bệnh lý của bạn tình thì khả năng lây bệnh là hoàn có thể nên việc lựa chọn phương pháp Oral Sex an toàn như màng chắn miệng là cần thiết cho mỗi cuộc yêu.

 

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua