Lếu lều là một chuyện, lếu lều đúng cách lại là một chuyện khác. Kẻ mạnh là kẻ biết lếu lều, nam giới đẹp trai nhất khi lếu lều, người yêu bạn thật lòng là người dám lếu lều, bạn nên học cách  lếu lều, Genmec sẽ hướng dẫn bạn lếu lều chuẩn sách giáo khoa qua bài viết sau.

Lếu lều là gì?

Lếu lều có thể hiểu là một hành động kích thích, quan hệ sử dụng miệng. Trong trường hợp này là nam làm cho nữ, sử dụng chiếc lưỡi uyển chuyển khiến bạn tình của mình hưng phấn, kích thích hơn.

leu leu la gi
Lếu lều là gì?

Chuẩn bị

Trước khi tevez, các cặp đôi có thể cùng nhau “tắm uyên ương” chẳng hạn, vừa kỳ cọ, vừa tăng sự gắn kết và kích thích cơ thể cho nhau. Một lưu ý vệ sinh rất cần thiết nữa trước khi lếu lều hay bíu bìu để mang lại những khoái cảm trọn vẹn nhất. Và cũng là để phòng tránh một số loại bệnh ở miệng có thể xảy ra như sùi mào gà ở miệng, giang mai ở miệng hay thậm chí là bệnh lậu ở miệng.

Đối với nam giới

Cần chú ý vệ sinh răng miệng thật sạch, phải thật sạch, chứ mấy ông hôi mồm mà liếm láp một hồi xong hít một hơi thì…chán luôn. Tips nhỏ là có thể ngậm thêm một miếng kẹo bạc hà, mát lạnh, sẽ khiến nàng râm ran hơn đấy.

ve sinh rang mieng truoc khi leu leu
Vệ sinh răng miệng thật sạch rồi hãy lều lều

Đối với các bạn nữ

Các bạn nữ cũng cần chú ý đến “cô bé” nhé, cần vệ sinh thật sạch hàng ngày để tránh cách bệnh viêm nhiễm và tránh mùi “mắm tôm” khiến chàng một đi không trở lại. Ngoài việc sử dụng dung dịch vệ sinh cá nhân, các bạn nữ có thể ăn nhiều hoa quả hàng ngày như dứa, sữa chua để khiến cô bé luôn thơm tho nhé.

leu leu la gi
Phụ nữ có những điều rất khó nói

Bắt đầu lếu lều

Để khơi mào cho cuộc chiến, nam giới nên là người nắm thế chủ động, bắt đầu dẫn dắt nàng bằng những nụ hôn cuồng nhiệt, xuống dần đến cổ, hai ngọn núi đôi, khắp cơ thể nàng và kết thúc hành trình thám hiểm tại khu vực cấm địa để giúp nàng có những cảm xúc hưng phấn nhất. Nếu được, anh em có thể kết hợp đôi tay của mình với các loại gel bôi trơn gốc nước, giúp massage, tăng thêm kích thích cho nàng.

Sau đó, khiến nàng mê mẩn, khao khát bằng việc sử dụng linh hoạt chiếc lưỡi di chuyển xung quanh cô bén, nhẹ nhàng và tình cảm liếm nhẹ nhàng và đều hai bên mép lớn. Chậm rãi, từ từ cho lưỡi vào bên trong, nhớ lại phải thật chậm và từ tốn để khiến nàng nhớ ai mới là chủ cuộc chơi.

leu leu dung cach
Lếu lều đúng cách chính là một nghệ thuật

Di chuyển lưỡi nhanh dần, kích thích âm vật, ngậm, mút làm gì cũng được, đừng quá mạnh là được bởi cô bé rất nhạy cảm đó. Tăng dần tốc độ và kết hợp sử dụng tay để tránh bỏ quên những phần cần kích thích khác trên cơ thể nàng như ngực, hông, mông,…Nếu khéo léo, bạn còn có thể sử dụng thêm ngón tay để tìm điểm G của này, như vậy sẽ rất dễ khiến nàng đạt được cực khoái. Lếu lều xong nhập cuộc thì nên sử dụng dòng bao cao su Okamoto trắng này để giúp cuộc vui nhiều cảm xúc hơn.

Tại sao một số đàn ông lại “sợ” lếu lều?

Về vấn đề này, mình nghĩ là có ảnh hưởng bởi một số yếu tố phong kiến, bởi trọng nam khinh nữ vẫn luôn là vấn đề áp đặt vào suy nghĩ của nhiều nam giới. Chính vì thế, việc cúi xuống để “liếm láp” bộ phận nhạy cảm của phụ nữ khiến họ cảm thấy bị coi thường, nên rất không ưa cách làm tình như vậy.

Xem thêm: Deepthroat đưa chàng lên mây cùng Genmec

Thực tế, lếu lều, tevez hay còn được gọi trong tiếng Anh là Cunnilingus không có gì là ghê tởm cả. Nữ giới có thể bíu bìu thì tại sao nam giới lại không lếu lều? Nó chỉ đơn thuần là một hình thức quan hệ bằng miệng thông thường nhưng lại đem đến những cảm xúc rất tốt và hiệu quả. 

Vừa rồi là những chia sẻ nho nhỏ của Genmec về bộ môn nghệ thuật giường chiếu của người từng trải, nhớ quay lại để “học” nhiều hơn về bộ kỹ năng làm tình siêu đỉnh cập nhật hàng tuần nhé!

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua