Về deepthroat, đây là bài viết “tập huấn” nâng cao kỹ năng bíu bìu, không dành cho những người mẫn cảm với bíu bìu. Sống trong thời đại Gen Z, bíu bìu thôi là chưa đủ, nằm lòng ngay tuyệt chiêu Deepthroat, “kỹ năng lay chuyển càn khôn” dành riêng cho phái yếu qua bài viết sau của Genmec.

deepthroat
Học kỹ năng “ngập họng” cùng Genmec

Bíu bìu thì cũng hay đấy, nhưng bạn đã thử Deepthroat chưa?

Deepthroat có thể coi là một trong những kỹ năng đỉnh của đỉnh trong tình dục. Nhưng lưu ý, deepthroat không phải là kỹ năng dành cho người “mới tiếp xúc” với bé ciu, để có thể thực hiện được kỹ năng này, các bạn nữ cần phải luyện tập thật nhiều, từ từ và hết sức từ từ. Chứ đừng nên thử trong lần đầu bíu bìu.

Chú ý:

  • Bài viết dành cho cả nam và nữ và cả thế giới thứ 3, thứ 4!
  • Bài viết dựa trên kinh nghiệm đúc kết, nhớ đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn và nhớ kỹ rằng Genmec không chịu trách nghiệm với các trường hợp chiếu mới muốn thử Deepthroat!
  • Và đừng quên rằng Genmec có rất nhiều bài chia sẻ về các kỹ năng giường chiếu được cập nhật thường xuyên.

Deepthroat là gì?

Có thể coi đây là một từ ghép, được ghép từ deep nghĩa là sâu và throat là cổ họng, nôm na có thể hiểu là…sâu trong cổ họng đấy.  Chính vì thế, Deepthroat có một điểm rất khó để thành thục đó là việc tạo cảm giác buồn nôn, gây nghẹn. Nhưng một khi đã thực hiện được thì đây thực sự là một kỹ năng có thể khiến “một nửa thế giới” phải quỳ phục.

deepthroat la gi
Deepthroat là gì?

Làm thế nào để Deepthroat?

Để deepthroat đúng cách và đem lại những khoái cảm cho đối phương, bạn cần:

1. Dừng việc “mút”

Không giống như bíu bìu, deepthroat không đòi hỏi phải mút…Là người trưởng thành, chúng ta cần tách biệt được hai khái niệm là kẹo ngọt và kẹo thịt. Việc mút mãi chiếc kẹo thịt không bao giờ tan sẽ chỉ khiến bạn bị…mỏi mồm mà thôi. Và với “cách ăn” không giống nhau này, việc bạn cần làm chỉ là đưa bé ciu vào sâu thôi, quên vụ mút đi!

2. Deepthroat không buồn nôn? Thì đừng buồn nôn!

Đúng, deepthroat sẽ gây cảm giác buồn nôn nên bạn cần phải quên đi và vượt qua nó. Một tips nhỏ đó là bạn có thể làm quen bằng việc sử dụng bàn chải đánh răng, với phần lông bàn chải ngửa lên trên, sau đó từ từ đưa vào trong khoang miệng. Mục đích là để làm quen dần với cảm giác buồn nôn, khó chịu và giúp làm cổ họng mở ra từ từ. Khi deepthroat sẽ dễ dàng hơn đấy. Còn ai đam mê cảm giác mạnh thì có thể dùng hẳn dương vật giả cho nó thực tế nhé.

3. Còn thở còn Deepthroat

Thở ở đây không phải bài nhạc của Dalab, mà thở ở đây là một hành động thể hiện sự sống, bạn chỉ có thể deepthroat nếu bạn…thở. Đùa vậy thôi, việc deepthroat với những bé ciu có kích thước lớn sẽ gây khó thở nên việc duy trì hơi thở cũng là một kỹ năng rất cần thiết đấy. Nên thở bằng mũi để tránh việc buồn nôn nhé. Hoặc có thể dùng lưỡi đệm dưới bé ciu hoặc “lang thang” xung quanh dương vật để tạo khoảng trống nhé.

4. Nên bôi trơn

Nước bọt vẫn là enzim xúc tác giúp việc bíu bìu, deepthroat hay quan hệ được dễ dàng hơn. Cũng có một số loại gel bôi trơn có thể dùng quan hệ bằng miệng nhưng Genmec hoàn toàn KHÔNG khuyến khích. Bởi dù có thể an toàn nhưng vẫn sẽ gây ra một số vấn đề đến cơ thể. Bạn có thể là người “kiệm lời” nhưng xin đừng “kiệm nước bọt”., hãy uống thật nhiều nước nhé.

Nâng tầm Deepthroat đỉnh cao?

Biết Deepthroat đã rất đỉnh rồi nhưng nếu có thể kết hợp một số skill này thì sẽ khiến phái mạnh “đã cái nư” luôn đấy.

deepthroat dinh cao dua chang len dinh
Khiến chàng ngất ngây cùng kỹ năng “ngập họng”

1. Kết hợp tay

Bàn tay ta làm nên tất cả, đừng để đôi tay nghỉ ngơi, bạn sẽ lãng phí mất một vũ khí lợi hại khi deepthroat đấy. Miệng và họng hoạt động còn tay thì cứ vuốt ve hết công suất, lân la loanh quanh khắp nơi trên cơ thể chàng, đảm bảo khiến chàng thích mê.

2. Dirty Talk

Dirty Talk là một trong những thuật ngữ sex ám chỉ việc sử dụng những lời nói hay còn gọi là khẩu dâm để kích thích, tăng hưng phấn cho đối phương. Trong trường hợp này thì tất nhiên chẳng mở được mồm mà nói đâu, nên là thay bằng…tiếng rên nhé. Tin mị đi, ư ử một hai tiếng là đủ lắm rồi, rất hiệu quả đấy, đảm bảo khiến chàng bất loạn.

Bạn đã biết lếu lều chưa? Mẹo lếu lều siêu đỉnh

Vừa rồi là một số chia sẻ, kinh nghiệm đúc kết từ thực chiến của Genmec, tự mình trải nghiệm nhưng cố gắng đừng khiến bản thân lâm vào thế khó khi cố nuốt hết con ciu của chàng nhé. Các chàng cũng nên cẩn thận với kỹ năng này, nếu nàng không muốn thì đừng có gượng ép, sẽ không đem lại kết quả tốt đâu! Đừng quên ghé Genmec để học thêm nhiều skill siêu đỉnh nhé!

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua