GIỚI THIỆU VỀ GENMEC

Trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh, những nhu cầu thiết yếu của con người như giải tỏa ham muốn tình dục rất cần được đáp ứng. Nhưng không phải ai cũng hiểu, cũng có những cái nhìn đúng trong tình dục. Bên cạnh đó là chia sẻ các kiến thức về tình dục, bệnh xã hội, sức khỏe,…Để từ đó có thể giúp mọi người có những suy nghĩ đúng đắn hơn:

  • Sức khỏe là ưu tiên số 1.
  • Tình dục đúng cách đem lại những lợi ích to lớn.
  • Kiến thức bệnh xã hội là thứ cần được trang bị kỹ lưỡng.

GENMEC – “Gender Medician Care”

Đóng vai trò như một người bạn với mỗi khách hàng, GenMec mong muốn mang đến cho tất cả mọi người trong mọi độ tuổi những kiến thức cần thiết nhất để cải thiện, cân bằng sự phát triển về mặt thể chất, sức khỏe và tình dục an toàn,…

GenMec – Địa chỉ cung cấp sản phẩm về tình dục chính hãng

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, Shop người lớn GenMec còn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu tình dục chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Xa hơn là trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng trong ngành dịch vụ về sức khỏe cộng đồng nhằm thay đổi cách nhìn nhận, suy nghĩ của mọi người trở nên đúng đắn hơn về các phương pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Tầm nhìn

Mọi con người đều có quyền có một cuộc sống tình dục lành mạnh và cân bằng. Genmec gia tăng cơ hội cho mọi người được tiếp cận với những dòng sản phẩm và dịch vụ bổ trợ cho hoạt động tình dục lành mạnh đó.

Sứ mệnh

“Trở thành nguồn cung cấp thông tin tin cậy nhất thông qua việc cung cấp các kết quả nghiên cứu đẳng cấp thế giới, các tư vấn chuyên sâu của chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam. Xây dựng kênh phân phối bán lẻ uy tín đến khách hàng theo tiêu chí: Đúng người đúng sản phẩm” 

Các hoạt động chính

1. Phổ biến kiến thức

Genmec sẽ đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo rằng những phát triển khoa học dựa trên bằng chứng mới nhất trong lĩnh vực y học tình dục sẽ được cung cấp đến cho các khách hàng. 

2. Phân phối những thương hiệu uy tín và có chứng nhận an toàn cho người dùng

Genmec sẽ nỗ lực tăng cường mở rộng các thương hiệu trong và ngoài nước trong hệ thống phân phối của mình để gia tăng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đến với người dùng Việt Nam. 

3. Hợp tác với các Chuyên gia

Genmec hợp tác với các chuyên gia trong ngành Nam họcPhụ khoa của Việt Nam cung cấp các tư vấn chuyên sâu cho tất cả khách hàng.  Liên kết với các cơ sở chuyên môn để chăm sóc sức khỏe để điều trị sức khỏe tình dục của con người và bao gồm các rối loạn chức năng sinh lý tình dục của cả nam và nữ. 

Giá trị cốt lõi

Tâm

Tâm trong sáng trong kinh doanh là một phương diện đạo đức trong kinh doanh đặc biệt ngành có liên quan tới sức khoẻ người dùng.

Tại Genmec chúng tôi đưa ra những sản phẩm và dịch vụ an toàn và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia đầu ngành mà không vì chạy theo lợi nhuận.

Trí

Trí là trí tuệ của các chuyên gia đầu ngành và trí thức của khoa học hiện đại được nghiên cứu trên thế giới cũng như Việt Nam.

Genmec liên kết với các chuyên gia để đảm bảo mỗi thông tin đưa ra đều có cơ sở khoa học, mỗi sản phẩm dịch vụ tư vấn cho khách hàng đều dựa trên nền tảng y học và kiến thức y học cập nhật mới nhất. 

Tín

Tín là sự tin tưởng được xây dựng trong mỗi thông tin đưa ra, mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho người dùng đều được Genmec bảo vệ như bảo vệ danh dự của mình.