Gel bôi trơn hay còn gọi là chất bôi trơn, thuốc bôi trơn,…là sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các loại gel bôi trơn với khả năng giúp cho “cuộc yêu” trở nên dễ dàng, thăng hoa hơn. 

Một số loại gel bôi trơn được tìm mua nhiều trên thị trường:


Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là chất tạo độ trơn khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng hỗ trợ cho các thủ thuật trong y tế. Các chất bôi trơn phổ biến hiện nay thường là chất bôi trơn dạng gốc nước, gốc silicon. Một dạng nữa là dạng dầu bôi trơn, ít được phổ biến và sử dụng hơn hai loại còn lại.

Gel bôi trơn gốc nước là phổ biến nhất dùng khi quan hệ tình dục với những thương hiệu nổi tiếng như Durex, OK,...

Tác dụng của gel bôi trơn

Trong quan hệ tình dục, chất bôi trơn được sử dụng kết hợp với các loại bao cao su sẽ khiến việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng chất làm trơn cho nam sẽ giúp màn dạo đầu tăng thêm phần kích thích, từ đó có thể đưa dương vật vào bên trong âm đạo một cách “nhẹ nhàng, tình cảm”.

Một số sản phẩm kết hợp rất tốt với Gel bôi trơn khi quan hệ:
Tăng cường sinh lý nam - Lấy lại bản lĩnh phái mạnh
Bao cao su chính hãng tốt nhất 2021

Đây cũng là một giải pháp hỗ trợ rất tốt cho những cô gái có âm đạo khô. Gel bôi trơn cho nữ sẽ giúp tránh được tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục. Ngoài ra còn có một số loại gel bôi trơn dùng để quan hệ bằng miệng, khiến cảm xúc được thăng hoa, trọn vẹn hơn.

Địa chỉ mua gel bôi trơn uy tín

Gel bôi trơn tuy không phải là một sản phẩm thiết yếu trong hỗ trợ tình dục. Chính vì thế, nhiều người không có thói quen chú ý đến chất lượng, độ an toàn của loại sản phẩm này. Việc sử dụng các mặt hàng không rõ xuất xứ có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến cả bạn và bạn tình.

GenMec - Địa chỉ cung cấp các loại gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng sử dụng gel bôi trơn được mua tại GenMec hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xử và độ an toàn của sản phẩm.