Gel bôi trơn Kly là loại gel bôi trơn cơ bản được ưa chuộng trên thế giới, là sản phẩm gel bôi trơn được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. KLY là giải pháp hiệu quả cho những “cô bé” hay bị khô hạn, dễ bị đau rát mà mỗi cặp đôi nên có để cải thiện trải nghiệm yêu của mình cùng như của người ấy.

Gel bôi trơn KLY có tốt không?
Gel bôi trơn KLY có tốt không?

Gel bôi trơn KLY là gì?

Gel bôi trơn KLY là gel bôi trơn được ion hóa gốc nước, tan được trong nước, đặc biệt gần giống với chất nhờn của “cô bé”, hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề đau rát, khô hạn khi đang quan hệ nhờ khả năng bù dịch nhờn, chất làm trơn an toàn để cuộc yêu trở nên suôn sẻ, trơn tru.

Gel bôi trơn KLY là chất bôi trơn đã được tiệt trùng và thông dụng trong y tế để bôi trơn như nội soi, nội soi đại tràng, dạ dày, … và bôi trơn âm đạo. Nhờ đặc tính an toàn của KLY mà loại gel này rất đa năng nên đặc biệt được ưa chuộng trong việc hỗ trợ lúc làm chuyện ấy trở nên dễ dàng mà không gây dị ứng.

Gel KLY được sản xuất và bào chế trên công nghệ khép kín và được nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ hiệu quả, an toàn cho các vấn đề gây khó khăn gây mất cảm xúc khi yêu, để để cuộc mây mưa được bền lâu.

Thành phần của gel bôi trơn KLY

Gel bôi trơn KLY thuộc dòng gel bôi trơn gốc nước nên có thành phần hoàn toàn tự nhiênlành tính, không gây hại đến người dùng, nên ngoài thành phần được ion hóa từ nước thì còn một số thành phần phụ khác như:

  • Chất bảo quảnchất kháng khuẩn: giúp hạn chế, ngăn cản sự phát triển của các vi sinh vật gây hại có trong nước để giữ sản phẩm không bị hư hỏng và bền lâu.
  • Chất giữ ẩm: Có vai trò tất yếu trong việc không cho nước bay hơi nhanh, tăng khả năng giữ độ ẩm ướt cho âm đạo.
  • Chất làm đặc: có đặc tính của cellulose giúp tạo độ đặc cho gel, tạo độ nhờn và trơn, không gây hại đối với “cô bé” nói riêng và cơ thể nói chung. 
Gel bôi trơn KLY
Gel bôi trơn KLY

Gel bôi trơn KLY có tốt không?

Chính vì là loại gel cơ bản được ưa dùng trên thế giới, gel bôi trơn KLY hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu thỏa mãn các cặp đôi trong nhiều tư thế khác nhau cũng như dùng để kích thích, tăng khoái cảm hiệu quả.

Vì được ion hóa hoàn toàn từ gốc nước, lại tạo chất nhờn gần giống với dịch nhờn của “cô bé”, khiến cho nỗi lo đau rát, khô âm đạo của các nàng không còn nữa nhờ khả năng siêu bôi trơn, siêu làm ẩm.

Và đặc biệt, KLY an toàn tuyệt đối với các loại bao cao su, không gây rách bao, không phản ứng với nhựa latex nên hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng chung với các loại bao cao su và đồ chơi tình dục để kích thích khoái cảm cũng như để có được màn dạo đầu tốt nhất.

Ngoài ra, nhờ có chính từ thành phần thuần nước, gel bôi trơn KLY tự hào với khả năng tạo độ ẩm, tạo độ nhờn cho âm đạo mà không hề gây kích ứng, dị ứng với da nên hoàn toàn an toàn khi quan hệ.

Và khi quan hệ xong, KLY hoàn toàn dễ dàng rửa sạch bởi đặc tính tan trong nước của gel bôi trơn gốc nước tạo cảm giác thoải mái, ái bên nhau khi kết thúc cuộc mây mưa.

Trên đây là những chia sẻ của Genmec về gel bôi trơn gốc nước KLY đồng thời giải đáp câu hỏi gel bôi trơn KLY có tốt không để các độc giả hiểu biết hơn loại gel bôi trơn KLY này cũng như công dụng của nó.

Một số loại gel bôi trơn gốc nước có thể bạn cũng tìm kiếm:

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *