Là một trong những gương mặt tiêu biểu trong “làng gel bôi trơn”, gel bôi trơn gốc dầu là một loại gel bôi trơn độc đáo, kích thích, phù hợp với những người thích trải nghiệm cảm giác mới lạ. Song gel bôi trơn gốc dầu chưa được phổ biến nhiều đến người dùng bởi thông tin về gel gốc dầu truyền tải đến người dùng chưa nhiều, rõ, một phần cũng do một số mặt hạn chế của gel và còn tùy vào nhu cầu sử dụng của những cặp đôi ưa cảm giác lạ.

Gel bôi trơn gốc dầu là gì?

Gel bôi trơn gốc dầu hay được biết đến với tên tiếng anh là oil-based lube, là loại gel bôi trơn ít tan trong nước có thành phần chính là dầu: dầu khoáng, dầu dừa, dầu thực vật, … hoặc kết hợp đa dạng các loại dầu tự nhiên với nhau. Tạo nên chất bôi trơn được làm từ dầu đem lại khoái cảm, kích thích, cảm giác thăng hoa một cách mới lạ.

Gel bôi trơn gốc dầu là gì?
Gel bôi trơn gốc dầu là gì?

Dữ liệu liên quan đến thành phần cũng như thông tin chi tiết của gel bôi trơn gốc dầu được thống kê đầy đủ trên đầy đủ trên bao bì và tờ hướng dẫn sử dụng của gel để người dùng xác nhận được thông tin sản phẩm đồng thời cũng là dấu hiệu để nhận biết gel bôi trơn gốc dầu.  

Công dụng

Gel bôi trơn gốc dầu cũng như các loại gel bôi trơn khác, là trợ thủ giúp “cô bé” giữ ẩm, làm trơn mượt âm đạo hiệu quả và gel gốc dầu cũng có những công dụng ưu việt hơn các loại gel khác:

  • Có độ cô đặc và bám dính cao.
  • Rất lâu trôi, chỉ vài giọt vừa phải là đủ cho cuộc yêu lâu dài.
  • Có thành phần từ dầu, ít trôi nên tác dụng bôi trơn được kéo dài hiệu quả.

Hạn chế

Tuy nhiên, gel bôi trơn gốc dầu có khá nhiều hạn chế khiến nhiều người dùng e ngại sử dụng:

  • Có độ bám dính cao nên rất khó trong việc vệ sinh, rửa sạch.
  • Dễ gây viêm nhiễm, dị ứng, kích ứng cho “cô bé” và “cậu bé”.
  • Không dùng chung được với bao cao su và đồ chơi tình dục, gây rách bao cao su, hỏng đồ chơi tình dục do đặc tính của dầu. 

Gel bôi trơn gốc dầu

Gel bôi trơn gốc dầu có an toàn không?

Vậy, gel bôi trơn gốc dầu có an toàn để cuộc yêu được trọn vẹn? Đây thực sự là điều mà rất nhiều người dùng e ngại, cân nhắc trước khi sử dụng. Theo như các chuyên gia y tế kiểm định và cho ra lời khuyên rằng gel bôi trơn gốc dầu chỉ nên dùng trong việc thủ dâm, kích thích khoái cảm cá nhân. Tránh tiếp xúc với bao cao su và đồ chơi tình dục để không bị đặc tính của dầu làm hỏng, hạn chế để gel gốc dầu tác động với “cô bé” và “cậu bé” để giảm thiểu khả năng viêm nhiễm, kích ứng với cơ thể.

Vừa rồi là những chia sẻ của Genmec về gel bôi trơn gốc dầu, những hiểu biết biết cơ bản về gel bôi trơn gốc dầu cũng như những công dụng ưu việt riêng và một số mặt hạn chế khi sử dụng gel bôi trơn gốc dầu để các bạn an toàn hơn trong việc sử dụng gel bôi trơn, đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *