Dirty Talk là một trong những thuật ngữ sex thông dụng trong đời sống tình dục, đặc biệt thịnh hành ở giới trẻ ngày nay. Là một trong những phụ gia giúp cuộc yêu trở nên nồng nàn, đằm thắm, sử dụng một cách tinh tế sẽ đưa trải nghiệm yêu đầy thăng hoa, hưng phấn. Vậy Dirty Talk là gì? Làm thế nào để khẩu dâm khi yêu? Cùng Genmec tìm hiểu về thủ thuật sex lý thú qua bài viết dưới đây nào!

Dirty Talk là gì?

Dirty Talk là gì?

Dirty Talk, hay được biết với cái tên Việt hóa là khẩu dâm, là sử dụng những câu từ gợi dục, những ngôn từ “hư họng”, có thể nói là “tục tĩu” mà trong đó chứa các yếu tố “hướng dâm” đầy tinh tế và khéo léo để giao tiếp, khơi gợi ham muốn bạn tình một cách lý thú. 

Nếu dịch thô từ tiếng anh ra thì “dirty” nghĩa là bẩn, dơ, còn “talk” là nói, trò chuyện tức “nói chuyện một cách dơ bẩn” hay nói bậy bạ. Phải công nhận là dịch thuần ra nghe có vẻ khá là phản cảm nhưng tiếng anh lại phong phú ở dạng nghĩa ngữ, ý là nghĩa của từ còn phụ thuộc vào ngữ cảnh mà ở đây, trong những câu chuyện tình dục, cụm từ này có nghĩa là nói chuyện một cách gợi tình, gợi dục, kích thích ham muốn bạn tình bằng những câu từ “dirty” đầy tinh tế.

Nhưng để có thể khẩu dâm một cách nghệ thuật đầy tinh tế mà không gây vô duyên, xấu hổ thì không phải ai cũng làm được, đây cũng có thể coi là một bản năng cá nhân hoặc bạn cũng có thể luyện kỹ năng này. Nhưng bạn cũng có thể “dirty talk” với người yêu, bạn tình của mình thường xuyên để tăng sự gần gũi, thân mật cũng như cởi mở hơn với người ấy. 

nghệ thuật dirty talk

Nghệ thuật khẩu dâm trong tình dục phụ thuộc vào phần lớn cách thức bạn nói chúng, khi mà bạn đã nắm thóp được thông tin và sử dụng giai điệu giọng nói phù hợp, với ngôn ngữ cơ thể phù hợp thì bạn có thể dễ dàng lôi kéo người ấy tiến vào cuộc giao thoại mang đầy tính hướng dục.  

Lợi ích lý thú khi Dirty Talk

Đúng là không thể bỏ qua những lợi ích của việc khẩu dâm trong giao tiếp với partner, hành động phát ngôn mang đầy tính bất ngờ trong chuyện ấy cho cả hai:

  • Các chàng sẽ cảm thấy tự tin, cởi mở hơn khi được nghe nàng “tục tĩu” với mình. 
  • Kích thích xúc cảm, hưng phấn cho cả 2, dễ dàng thăng hoa.
  • Tác dụng khơi gợi ham muốn, cám dỗ người ấy “vào cuộc” với mình.
  • Cải thiện chất lượng yêu cũng như tình cảm giữa đôi bên.
  • Là loại gia vị mà mỗi cặp đôi nên sử dụng để làm mới cuộc yêu.

Nên Dirty Talk bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Mình khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Anh khi khẩu dâm hơn là tiếng Việt, bởi khi bị dịch sang tiếng Việt thì nghĩa của câu sẽ không được trọn vẹn bằng tiếng Anh. Thế nhưng không phải ai cũng thông thạo về tiếng Anh nên cũng tùy cơ mà ứng biến sử dụng với người ấy nhé. Nhưng thực tế thì nếu thông thạo trong lĩnh vực khẩu dâm thì ở bất cứ ngôn ngữ nào cũng đều có thể khiến partner kích thích, hưng phấn. 

Nếu cả hai bạn đều am hiểu vốn từ tiếng Anh thì việc sử dụng “Dirty talk” sẽ trở lên thú vị, phong phú hơn và cũng thật “sensual” hơn nữa. Kiểu kiểu như “Can you help me with something in the bedroom?” hay “I’m going to come”, … Nói chung thì sử dụng tiếng Anh sẽ đa dạng, phong phú và khiêu gợi hơn cả.

Dù là khẩu dâm bằng ngôn ngữ gì thì chỉ cần biết cách khéo léo trong sử dụng ngôn từ đúng cách, đánh vào tâm lý, ham muốn của đối phương là bạn đã có thể trở nên thật “háu hỉnh” trong mắt partner.

Một số thủ thuật khẩu dâm gợi dục đầy lý thú

1. Linh hoạt trong sử dụng giai điệu giọng nói

Bạn nên sử dụng một giọng nói với giai điệu đầy quyến rũ với với từ ngữ gợi cảm mà không hề lúng túng hay e ngại, điều này sẽ giúp cho cuộc ân ái thoáng hơn và cởi mở hơn.

Và cũng đừng quên giữ cho giọng của bạn thật “mềm mại” ở âm lượng nhỏ vừa phải, như kiểu hơi hờ hơi bên tai người ấy chẳng hạn hay bằng giọng điệu nóng bỏng đầy khiêu gợi mà tạo giác cảm thân mật, gần gũi khi bên người, khiến cuộc yêu trở nên thoải mái, thăng hoa.

Đừng quên gợi ý cho partner của mình tạo ra những giai điệu, âm thanh như kiểu rên rỉ hay tiếng thở đầy hưng phấn trong cuộc yêu, điều này sẽ dễ dàng làm tăng kích thích, khoái cảm khi ân ái cùng nhau.

nghệ thuật dirty talk

2. Khen gợi bạn tình bằng ngôn từ “hư hỏng”

“Khen gợi thì có gì khó đâu, chẳng phải dễ như trở bàn tay sao?” Đúng vậy, khen gợi không hề khó, vậy nên hãy khéo léo sử dụng những từ ngữ đầy “nasty“, “dirty” mà gợi tình phù hợp, sức mạnh của lời khen sẽ khiến người ấy như được tăng sức mạnh, tăng hưng phấn khi vào cuộc.

Bạn cũng có thể dễ dàng khen rằng “Kỹ năng lếu lều của anh thật tuyệt!”, “Kỹ thuật bíu bìu của em đỉnh thật!” hay khen gợi rằng “Trông anh/ em thật hấp dẫn trong bộ đồ này”. Và hơn thế nữa, nàng cũng có thể khen “bé ciu” của chàng và cũng chàng cũng tương tự những lời nóng bỏng với “cô bé” của nàng.

3. Linh động trong việc sử dụng “Dirty Talk” 

Nói với partner của bạn rằng bạn cảm thấy như thế nào với những từ ngữ “nasty” phù hợp, điều này dễ dàng tác động đến tâm lý bạn tình mà kích thích ham muốn của chàng/ nàng. Và bạn cũng có thể cụ thể hơn về giác cảm của mình để khiến người ấy chủ động hơn.

Nói ra những ý nghĩ, ý tưởng kỳ quặc của mình ra là một cách khẩu dâm đầy lý thú. Gợi ý với partner những kiểu tư thế mới thì sao? hay những hành động mới lạ trong lúc “ấy” thì sẽ như thế nào? Bạn đã thử chưa? Đây sẽ là một “món ăn” đầy táo bạo cho cuộc thăng hoa nảy lửa đấy! 

Thế còn “ra lệnh” cho bạn tình thì sao? Đừng ngại ra lệnh cho partner của bạn, hãy cho anh/ cô ấy biết được bạn đang muốn làm gì. Hãy tỏ ra “mạnh bạo” một chút, hãy lựa chọn phù hợp những từ ngữ để người yêu bạn biết chính xác bạn đang muốn họ làm những gì.

Đọc thêm:

>> Deepthroat – Cẩm nang bíu bìu nâng cao

>> Làm chủ tư thế 69 đúng cách

Một số lưu ý khi “Dirty Talk” 

1. Hãy đảm bảo rằng cả hai đều thoải mái với “Khẩu dâm”

Có thế dễ dàng thấy được khẩu dâm là một phần lý thú đầy hấp dẫn trong đời sống tình dục, thế nhưng ở nhiều cặp đôi thì đây lại là một việc khá là e thẹn và cũng không phải ai cũng thích việc này nên thay vì thấy hưng phấn hơn mà họ lại thấy khó chịu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn những từ ngữ phù hợp, không quá hay giảm bớt sự “dirty” của hành động này đi.

2. Bàn luận, trao đổi về các giới hạn của nhau

Có lẽ, đôi bạn nên có những cuộc trò chuyện làm quen với phong cách nói của nhau và đề ra những giới hạn ngôn từ của nhau chẳng hạn. Như vậy, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về partner của mình cũng như thoải mái hơn trong ngôn từ khi nói.

3. Lựa chọn từ ngữ một cách khéo léo

Khôn léo trong lựa chọn và tránh những từ ngữ sao cho phù hợp với xúc cảm bạn tình để tránh gây ra những khó chịu không nên. Đồng lời kéo léo sử dụng “món phụ gia” này hợp lý sẽ khiến cuộc yêu thêm nồng thắm, còn nếu không thì sẽ tạo ra rào cản, ranh giới do những khó chịu mà khẩu dâm không phù hợp tạo ra. Vậy nên, tinh tế trong việc “Dirty Talk” là cả một nghệ thuật đấy nhé!

Dirty Talk là một món gia vị đầy lý thú, đầy ngọt ngào trong cuộc yêu để những cuộc ân ái  trở nên đầy hấp dẫn, lôi cuốn hơn cả. Nhớ theo dõi Genmec để có thể biết thêm những điều thú vị trong những câu chuyện phòng the nhé!  

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua