Các địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín? Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Giang mai không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh mà còn là nỗi lo của xã hội.

dia chi xet nghiem benh giang mai
Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai – Khoa da liễu Bệnh viện Bạch Mai

Khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai là một khoa của bệnh viện Bạch Mai được tách riêng ra từ Viện Da Liễu, đến nay khoa da liễu của bệnh viện đã có quá trình khám chữa bệnh được 13 năm. Đây là một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai  được trang bị những thiết bị y tế đầy đủ, các máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình xét nghiệm và điều trị bệnh được nhập khẩu tiên tiến và hiện đại, đem đến hiệu quả chữa bệnh cao.

Khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai xứng đáng là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín và an toàn nhất mà người bệnh không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại khoa rất đông, do đó mà chất lượng dịch vụ tại khoa không được tốt. Để có quá trình chữa bệnh được chủ động, cũng như có kết quả xét nghiệm chẩn đoán bệnh nhanh chóng kịp thời thì bệnh nhân nên đi khám bệnh sớm để xếp hàng lấy số.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai – Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Có nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai muốn có quá trình thăm khám tại bệnh viện. Đang thắc mắc không biết bệnh viện chữa bệnh giang mai ở đâu tốt? Nên đi xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Vậy thì bệnh viện da liễu Trung ương chính là một sự gợi ý dành cho bạn. Bệnh viện da liễu Trung ương là một bệnh viện công lập tuyến cuối đầu ngành về da liễu, chuyên chữa các bệnh về da liễu, đặc biệt là bệnh giang mai.

benh vien da lieu trung uong
Bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai được hội tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng bệnh viện to và rộng rãi, đầy đủ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn không ngừng đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại, từ đó đem đến kết quả chẩn đoán và chữa bệnh tốt nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Bệnh viện với phương pháp điều trị giang mai tiên tiến và hiện đại đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh giang mai, cải thiện lên chất lượng cuộc sống cho xã hội.

Địa chỉ: Số 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là một bệnh tuyến cuối của Bộ quốc phòng, chuyên điều trị tất cả các lĩnh vực bệnh, trong đó bao gồm cả bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng. Được chú trọng đầu tư phát triển, bệnh viện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cấp trung ương đến địa phương. Tính đến nay, bệnh viện đã hội tụ được đầy đủ mọi yếu tố có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện xây dựng lên đầy đủ các khoa, cùng với đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên ngành. Khoa Da liễu được xây dựng lên, được trang bị đầy đủ và hiện đại các trang thiết bị y tế để đảm bảo, từ đó kết quả chẩn đoán bệnh giang mai vô cùng chính xác. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm để đến đây khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I. Hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Tại đây, có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành. Những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị.

benh vien dai hoc y duoc thanh pho ho chi minh
Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến. Giúp quá trình khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30. Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Được Bộ Y tế phân công giúp Viện da liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và bệnh da.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và chữa trị bệnh giang mai tại Tp. HCM. Thì đây là một gợi ý tốt dành cho bạn.

  • Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số gợi ý về địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt và uy tín. Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những địa chỉ hữu ích phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của mình. Bệnh giang mai là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, là mối đe dọa lớn trong xã hội, những biến chứng mà bệnh gây nên là rất đáng sợ. Chính vì vậy, khi nghi ngờ mắc bệnh thì người bệnh nên có quá trình khám, xét nghiệm và điều trị bệnh nhanh chóng. 

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *