Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với những nam giới đang có bệnh. Tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở uy tín an toàn không phải điều dễ dàng gì.

Bài viết dưới đây của Genmec sẽ gửi tới các bạn tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một cơ sở phù hợp nhất với bản thân nhé.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm Hà Nội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm nam học đầu tiên trên cả nước được Bộ Y Tế ra quyết định, chuyên khám và điều trị các bệnh nam giới.

Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức có nhiệm vụ khám chữa bệnh, cấp cứu, hội chẩn chuyên khoa điều trị các bệnh lý về Tiết niệu – Nam học, đưa ra phương hướng điều trị, tư vấn chăm sóc sức khỏe và các vấn đề liên quan đến bệnh Nam học.

Mỗi tuần, Trung tâm nhận khám trung bình 400 – 500 lượt bệnh nhân, thực hiện khoảng 30 – 50 ca phẫu thuật. Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh, giúp bệnh nhân trở về với cuộc sống thường ngày.

dia chi chua xuat tinh som - benh vien huu nghi viet duc
Địa chỉ chữa xuất tinh sớm – Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh nhân có thể đăng ký khám Xuất tinh sớm tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám bệnh theo yêu cầu C4. Khoa khám bệnh và Khám bệnh theo yêu cầu C4 thường rất đông, bệnh nhân sẽ phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0384461456

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe tại miền Bắc. Trước đây, bệnh viện chưa có Trung tâm Nam học riêng, các bệnh lí liên quan đến Nam khoa, Sinh dục sẽ được khám tại khoa Thận – Tiết niệu.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển cũng như nhu cầu bệnh nhân ngày càng nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình dục cho nam giới ngày càng tăng

Bệnh viện Bạch Mai đã triển khai và phát triển, nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh về Rối loạn hoạt động tình dục: rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, Rối loạn ham muốn, Liệt dương,… Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám xuất tinh sớm có thể đến đây để được chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả

  • Đồng thời cũng đã triển khai những kĩ thuật mổ theo chuẩn thế giới, hiện đại nhất hiện nay như:
  • Vi phẫu thắt giãn tĩnh mạch tinh.
  • Chỉnh cong dương vật.
  • Lắp tinh hoàn nhân tạo.
  • Ẩn tỉnh hoàn.
  • Tạo hình dương vật.
  • Vi phẫu điều trị xuất tinh sớm….

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sinh sản và vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội. Đây là bệnh viện tư nhân uy tín với lượng bệnh nhân và chất lượng khám chữa bệnh tương đương với bệnh viện công.

Nam học là một trong những chuyên môn chính tại bệnh viện, tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh nam giới.

benh vien nam hoc va hiem muon ha noi
Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa các bệnh lý liên quan đến Rối loạn xuất tinh, Xuất tinh sớm, Xuất tinh ngược dòng, Không xuất tinh

Bệnh viện Từ Dũ Hồ Chí Minh – Khoa hiếm muộn

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những nơi tiên phong về sản phụ khoa ở phía nam và cả nước. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tâm huyết cùng cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi ngày, bệnh viện đón hàng ngàn bệnh nhân đến khám phụ khoa, khám thai, hiếm muộn, ngoài ra đây là một trong những nơi uy tín nhất điều trị bệnh nam khoa cho nam giới

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3839 5117.

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – thứ 6: 7h – 16h30.
  • Thứ 7, chủ nhật, lễ: Nghỉ

Bệnh viện Bình Dân TP. HCM – khoa Nam học

Bệnh viện Bình Dân là một cơ sở khám chữa bệnh nam khoa lâu đời ở thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1992. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín, bệnh viện Bình Dân phát triển toàn diện dịch vụ điều trị cho nam giới bao gồm: sức khỏe giới tính, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản. Với mức giá phải chăng, bệnh viện Bình Dân hiện là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn.

benh vien binh dan
Bệnh viện Bình Dân – Hồ Chí Minh

Hiện bệnh viện Bình Dân là một trong một số bệnh viện chữa trị bệnh nam khoa hạng nhất, đồng thời cũng là một trong những tuyến trung ương về chuyên môn giải pháp.

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 08 3839 4747 – 08 3832 5154

Fax: 08 3839 1315

Hotline: 1900 7174

Trên đây là danh sách các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nên tham khảo thêm các đánh giá hoặc nếu có kinh nghiệm từ những người khám trước thì sẽ càng tốt hơn. Bên cạnh nhờ y học can thiệp bạn cũng nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để hỗ hỗ trợ thêm. Chúc tình trạng sinh lý của bạn sẽ sớm được cải thiện.

 

Trần Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *