Thông thường, khi xác định mình bị xuất tinh sớm, người bệnh sẽ quan tâm đến việc điều trị và vấn đề luôn được kể đến đó là chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền. Việc nắm rõ được những khoản tiền cần phải chuẩn bị này sẽ giúp người bệnh chủ động chuẩn bị tài chính tốt hơn và an tâm chữa bệnh.

chi phi kham va dieu tri benh xuat tinh som
Chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm thường tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mới có thể xác định rõ được số tiền điều trị. Cùng Genmec tìm hểu một số chi phí cơ bản dưới đây:

Chi phí thăm khám bệnh xuất tinh sớm lâm sàng và xét nghiệm

Đây là loại chi phí cơ bản nhất khi mỗi lần đi thăm khám bệnh xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh xã hội nói chung. Các bác sĩ sẽ thực hiện hỏi bệnh, khám lâm sàng dương vật, tinh hoàn, mào tinh hoàn, hệ thống ống dẫn tinh. Cùng với đó, một số xét nghiệm để chẩn đoán bệnh cũng sẽ được đề nghị và tùy thuộc vào tình trạng mỗi người.

chi phi xet nghiem lam sang benh xuat tinh som
Chi phí xét nghiệm lâm sàng bệnh xuất tinh sớm

Chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm cho bước này thường sẽ tăng theo số lượng xét nghiệm cần thực hiện và tỉ lệ thuận với mức độ của bệnh.

Chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tùy thuộc vào phương pháp chữa bệnh

Chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền sẽ được xác định sau khi có kết quả của khám lâm sàng và xét nghiệm. Tùy thuộc vào mức độ bệnh sẽ có những phương pháp khác nhau và còn tùy thuộc vào mức độ tài chính cũng như nhu cầu của người bệnh.

Với những phương pháp hiện đại, chi phí điều trị sẽ cao hơn do yêu cầu về máy móc hiện đại, tiên tiến hơn so với các cách điều trị truyền thống. Đổi lại, thời gian điều trị cũng sẽ ít hơn cũng như không gây đau, biến chứng hay tái phát. Đây là điều mà các phương pháp điều trị truyền thống không mang lại được.

Chính vì vậy, người bệnh cần tính toán kỹ càng để chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như tình hình tài chính của mình.

Chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tùy thuộc vào cơ sở

Việc chọn lựa địa chỉ, cơ sở thăm khám cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm.

chi phi kham va dieu tri benh xuat tinh som phu thuoc vao co so kham benh
Chi phí khám chữa và điều trị bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào cơ sở khám bệnh

Tùy thuộc vào chất lượng phòng khám, cơ sở y tế mà chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm cũng sẽ khác nhau. Với một địa chỉ khám chữa bệnh được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cũng như sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến sẽ có chi phí cao hơn. Đổi lại, chất lượng, thời gian và khả năng khỏi bệnh sẽ nhanh và tốt hơn rất nhiều.

Một số chi phí khám chữa xuất tinh sớm khác

Một số yếu tố khác cũng có thể góp phần làm tăng chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm đó chính là chi phí đi lại, tái khám, giường bệnh và thuốc men.

Một vài địa điểm có chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm thấp

Để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm, dưới đây là một số bệnh viện, địa điểm xét nghiệm, chữa trị bệnh xuất tinh sớm với chi phí thấp.

Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện công hạng đặc biệt được thành lập từ những ngày đầu giải phóng, xây dựng và phát triển với chất lượng uy tín đã được khẳng định từ lâu, với máy móc kĩ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa cũng như phẫu thuật các bệnh lý về nam khoa.

benh vien bach mai
Bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm

Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 0384461456.

Website: http://bachmai.gov.vn/

Phòng khám đa khoa Kinh Đô 

Không chỉ riêng ở Bắc Giang, ngay cả các tỉnh lân cận thì phòng khám Kinh Đô cũng là một trong số ít những phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Đặc biệt bệnh nhân đến có thể thực hiện khám chữa bệnh luôn, nhanh hơn nữa nếu bạn đặt lịch khám qua mạng và đến. Thủ tục khám chữa nhanh cũng là một trong các ưu điểm khiến nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Hotline 0328-266-934

Địa chỉ số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp. Bắc Giang 

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là mô hình bệnh viện công lập tiên tiến. Bệnh viện này là sự kết hợp giữa Trường – Viện nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong công tác khám và điều trị bệnh cũng như đào tạo và nghiên cứu.

benh vien dai hoc y duoc tp ho chinh minh
Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

    • Cơ sở 01: Số 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 05, Tp.HCM
    • Cơ sở 02: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 05, Tp.HCM

Bệnh viện Gia Định

Không ít nam giới gặp rắc rối trong đời sống chăn gối, có nhu cầu khám nam khoa . Nhưng lại băn khoăn không biết chọn cơ sở y tế nào để khám nam khoa? Cho nên bệnh viện Gia Định phát triển Nam khoa. 

Thời gian khám bệnh: thứ 02 đến thứ 06: từ 07h – 11h30 và 13h – 16h hay khám dịch vụ từ 16h – 19h (lầu 03).

Địa chỉ : Số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Như vậy, chi phí khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh lý, cơ sở và biện pháp điều trị. Qua bài viết này, hy vọng người bệnh sẽ lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp và tiết kiếm nhất.

 

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *