Bao cao su là một trong những biện pháp đảm bảo an toàn tình dục được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với công dụng chính đó là ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục, phòng tránh có thai ngoài ý muốn.

Hiểu được hiệu quả của bao cao su nhưng lại ngại trong việc mua bao cao su tại các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi? Hãy đặt hàng trực tuyến tại GenMec Shop bao cao su chính hãng, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề từ nhu cầu mua sắm bao cao su cho đến bảo mật danh tính khi nhận hàng.

Liên hệ
-20%
24.000
-25%
149.000
-29%
85.000
Liên hệ
-34%
69.000
-12%
25.000
-33%
Hết hàng
80.000
59.000
-25%
18.000
-27%
22.000
Hết hàng
27.000
65.000
-0%
219.800
-22%
155.000
-21%
-7%
139.000
-32%
90.000
-29%
99.000
-29%
99.000
-23%
67.000
45.000
Liên hệ
-30%
Hết hàng
85.400
-31%
100.000

Phân loại bao cao su

Dựa theo xu thế cũng như nhu cầu sử dụng hiện nay, GenMec mang đến cho khách hàng 4 nhóm sản phẩm bao cao su chính đó là:

Bao cao su gai

Ngoài việc giúp đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục, bao cao su gai là “món vũ khí” rất lợi hại giúp anh em dễ dàng đưa người phụ nữ của mình “lên đỉnh Olympia” nhờ thiết kế đặc biệt.

Với những chấm gai được bố trí xung quanh bao nhằm tăng cảm giác tiếp xúc, kích thích khi quan hệ, chị em sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Xem thêm sản phẩm: Bao cao su gai

Bao cao su bi

Bao cao su bi là sản phẩm bao cao su rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại bao cao su được thiết kế với những bi silicon mềm ở phần đầu của bao, an toàn cho cả nam và nữ khi sử dụng. Giúp mang đến cho cuộc yêu những cảm xúc mới lạ, độc đáo.Đặc điểm của loại bao cao su này là có thiết kế hơi dày một chút, nhưng bù lại sẽ tăng thời gian quan hệ của anh em nhờ giảm ma sát của “cậu nhỏ” khi lâm trận. 

Xem thêm sản phẩm: Bao cao su bi

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên là loại bao cao su rất được yêu thích hiện nay. Với thiết kế đặc biệt giúp tăng kích thước cậu nhỏ lên rất nhiều theo chính kích thước của bao cao su. Bên cạnh đó, nhiều bao cao su đôn dên còn được tích hợp tính năng rung nhẹ, giúp đem lại cảm giác mới lạ cho cả nam và nữ khi sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Bao cao su đôn dên

Bao cao su kéo dài thời gian

GenMec mang đến cho anh em sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian - Loại bao cao su giúp những anh em “sức chịu đựng kém” lấy lại bản lĩnh đản ông và trở nên tự tin hơn khi quan hệ. 

Công dụng chính của sản phẩm này chính là giúp anh em duy trì thời gian quan hệ dựa vào chất làm tê trong bao cao su. Khiến anh em có thể kéo dài thời gian từ 15 - 20 phút. Từ đó khiến cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn.

Xem thêm sản phẩm: Bao cao su kéo dài thời gian

Bao cao su nữ

Là loại bao cao su được đưa trực tiếp vào phần âm đạo của nữ giới. Với công dụng chính giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục bao gồm cả HIV.

Với bao cao su nữ, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:

    • Không dùng chung cả bao cao nam và nữ vì có thể gây rách bao
    • Bao cao su nữ có thể được đưa vào trước cuộc yêu từ 4 - 8 giờ
    • Việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo khá khó khăn

Xem thêm sản phẩm: Bao cao su nữ

Vì sao nên chọn Shop bao cao su GenMec?

Ngày nay, những suy nghĩ về an toàn tình dục nhờ bao cao su đang dần được nhiều người quan tâm và nhận thức đúng đắn hơn. Và nhờ sự phát triển về công nghệ, việc sở hữu cho mình một loại bao cao su phù hợp cũng dễ dàng hơn chỉ nhờ một cú click chuột.

Nhưng, mặt trái của điều đó chính là việc xuất hiện nhiều cửa hàng bao cao su kinh doanh trực tuyến các sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Gián tiếp khiến cho nhiều người với nhu cầu việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng tin cậy lại trở khó khăn hơn.

Hiểu được điều này, Genmec - Shop bao cao su uy tín ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi để gửi gắm lòng tin vào những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phù hợp, giúp cho những cuộc yêu trở nên trọn vẹn, an toàn và an tâm hơn.

Một số sản phẩm hỗ trợ quan hệ dễ dàng, tăng cảm xúc:
Gel bôi trơn chính hãng tốt nhất 2021
Tăng cường sinh lý phái mạnh tốt nhất 2021