Bao cao su Rocmen thuộc TOP những loại bao cao su đa năng tốt nhất, được đa số người dùng ưa chuộng. Với nhiều tính năng, đặc điểm, thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như các mục đích sử dụng mong muốn tăng xúc cảm khi yêu.

Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi “Bao cao su Rocmen có tốt không?” với thắc mắc, mong muốn để có được trải nghiệm yêu đạt hiệu quả tốt nhất. Và ở bài viết này, Genmec sẽ cùng các bạn đi lý giải câu hỏi này cũng như để biết rõ hơn về Rocmen.

Bao cao su Rocmen có tốt không?
Bao cao su Rocmen có tốt không?

Tổng quan về bao cao su Rocmen

Rocmen được biết đến như một bao cao su chứa đồng thời cả khả năng kéo dài thời gian và gân gai kích thích, đặc biệt hiệu quả trong việc đem lại xúc cảm thăng hoa cho cuộc yêu sung mãn, bền lâu.

nguồn gốc xuất xứ từ Brazil và được phân phối, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam nên hiệu quả và chất lượng của sản phẩm hoàn toàn đem lại xúc cảm thăng hoa trong cuộc yêu với tính năng gân gai, kéo dài thời gian.

Nhằm đáp ứng như cầu, ham muốn của người dùng, Rocmen độc đáo cho sản xuất ra bao cao su gân gai và có khả năng kéo dài thời gian nên không chỉ có công dụng phòng thai, ngừa bệnh xã hội qua đường tình dục hiệu quả mà còn giúp người dùng có những trải nghiệm yêu độc lạ đầy kích thích.

Một số loại bao cao su gân gai, kéo dài thời gian khác có thể bạn cũng tình kiếm:

Bao cao su Feel 4 in 1 gân gai nhỏ siêu cảm nhận

Bao cao su Azodra 4 in 1 gân gai siêu kích thích

Bao cao su Innova gân gai siêu kích thích

Bao cao su Rocmen có mấy loại?

Rocmen được sử dụng phổ biến và thông dụng ở Việt Nam với 2 loại sản phẩm là bao cao su Rocmen đen longshock 4 in 1 và bao cao su Rocmen xanh Sea Horse spikes.

Bao cao su Rocmen đen 4 in 1 gân gai giúp kéo dài thời gian hiệu quả. Còn bao cao su Rocmen Sea Horse spikes gân gai giúp tăng khoái cảm, cải thiện thời gian quan hệ.

Đều có nguồn gốc ý tưởng thiết kế từ Brazil, nhưng chỉ có Rocmen đen được sản xuất và nhập khẩu từ Brazil còn Rocmen xanh được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam nhưng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho người dùng.

Với hai thiết kế tương đồng nhau mà người dùng có thể dễ dàng thay đổi tùy thích. Hai loại Rocmen đều có những đặc tính được ưa chuộng, đồng thời đều giúp tăng khoái cảm khi yêu cực hiệu quả.

Bao cao su Rocmen có tốt không?

Được các nhà thiết kế Brazil cho ra ý tưởng, sản xuất ra bao cao su Rocmen với công nghệ hiện đại. Độ an toàn của sản phẩm cũng được các chuyên gia kiểm định, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4074 và xuất khẩu qua nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bao cao su Rocmen hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, độ bền lâu, khá dai chắc nên không lo rách bao, đem lại những khoái cảm, trải nghiệm yêu đều thăng hoa, hưng phấn.

Với bao su Rocmen đen gân gai có đặc tính 4 in 1 đa năng với khả năng longshock hiệu quả cùng gel bôi trơn tăng độ nhờn cho “cô bé” mượt mịn, trơn tru.

Còn với bao cao su Rocmen cá ngựa xanh vừa có gân gai lại vừa được độc đáo với hương bạc hà mát lạnh, giúp cuộc yêu trở nên thoải mái, dễ chịu, gia tăng gia cảm cho cuộc tình thăng hoa.

Bao cao su Rocmen đen hộp 12 cái
Bao cao su Rocmen Đen

Bcs Rocmen vừa an toàn trong phòng ngừa thaibệnh tình dục lại vừa có gân gai và khả năng kéo dài thời gian kích thích cuộc yêu cực tốt, tăng khoái cảm hiệu quả, đảm bảo phê tận nóc, đặc biệt hiệu quả cho những chàng bị chứng xuất tinh sớm.

Bao cao su Rocmen giá bao nhiêu?

Còn tùy thuộc vào khu vực, giá nhập của từng địa điểm mà Rocmen có giá khác nhau. Bạn có thể mua hàng tại Genmec với giá:

Bao cao su Rocmen Đen longshock 4 in 1 hộp 12 bao: 65.000 VNĐ

Bao cao su Rocmen Đen longshock 4 in 1 hộp 03 bao: 18.750 VNĐ

Bao cao su Rocmen Sea Horse spikes hộp 10 bao: 42.500 VNĐ

Bao cao su Rocmen Sea Horse spikes hộp 03 bao: 13.750 VNĐ

Trên đây, Genmec đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về Rocmen cũng như giải đáp câu hỏi bao cao su Rocmen có tốt không

 

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua