Bao cao su có mùi không? Bao cao su mùi gì thơm nhất? Hay bao cao su mùi gì ghê nhất? Đây là những câu hỏi rất…thú vị mà cũng rất “dị” mà Genmec nhận được thời gian gần đây. Để giải đáp những câu hỏi này, Genmec xin gửi đến top 10+ loại bao cao su mùi vị lạ lùng, thú vị nhất từ trước đến nay.

bao cao su co mui vi la lung
Bao cao su mùi vị lạ lùng nhất

Bao cao su mùi dâu

Bao cao su mùi dâu là loại bao cao su mùi vị phổ biến và khá dễ sử dụng. Bao cao su dâu đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, ngọt ngào và thậm chí còn có thể dùng để quan hệ bằng…miệng.

bao cao su mui dau okhq
Bao cao su OKHQ hương dâu

Một số hãng sản xuất bao cao su lớn như Durex, Sagami, Jex, Okamoto,…cũng tập trung vào loại bao cao su mùi dâu để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Quen thuộc nhất có thể kể đế bao cao su okhq hương dâu của Việt Nam với khả năng tăng chất nhờn, độ ẩm trong quá trình quan hệ, giúp cho cuộc yêu thêm lãng mạn. Bên cạnh đó, bao cao su chứa Benzocaine giúp kéo dài thời gian này quan hệ, giúp quý ông tự tin hơn.

Bao cao su mùi sầu riêng

Bao cao su mùi sầu riêng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị…hoặc rất kinh khủng. Đương nhiên, nó không dành cho những bạn không thích sầu riêng. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của sầu riêng thì với chiếc bao cao su này, bạn chắc chắn sẽ kết hợp được cả sự khoái cảm khi ăn lẫn khi yêu.

bao cao su mui sau rieng
Bao cao su mùi sầu riêng

Bao cao su hương socola

Bao cao su hương socola là một sản phẩm đến từ hãng Durex nổi tiếng khiến mọi người cảm nhận được sự ngọt ngào trong tình yêu, để đôi lứa thêm thăng hoa, kéo dài thời gian quan hệ. Đây cũng là một gợi ý cho món quà của đôi tình nhân trong dịp Valentine. 

bao cao su mui socola
Bao cao su mùi socola

Bao cao su hương thịt kho hột vịt

Món ngon truyền thống đặc trưng này cũng được các hãng bao cao su đưa vào sản phẩm của mình. Không biết là may mắn hay xui xẻo mà đây chỉ là một sản phẩm poster trêu đùa nhân ngày cá tháng tư của Durex. Nếu có bao cao su hương thịt kho hột vịt thật thì sao nhỉ?

bao cao su mui thit kho hot vit
Bao cao su hương thịt kho hột vịt

Bao cao su bạc hà

Bao cao su vị bạc hà sẽ tạo cảm giác mát lạnh ở bộ phận sinh dục, thích hợp với những cặp đôi muốn đổi gió – theo đúng nghĩa đen để mang lại cho cuộc yêu thêm phần “lạnh lùng” như gió đông. Nhưng chắc chắn nó sẽ không thích hợp với những ai có phần dưới nhạy cảm. Một sản phẩm khá tiêu biểu cho dòng bạc hà có thể kể đến là bao cao su OK Xanh hương Bạc Hà có chứa gel bôi trơn gốc nước giúp tăng cảm giác êm ái. 

bao cao su huong bac ha
Bao cao su hương bạc hà

Mùa hè mà dùng loại này thì đúng là mát lạnh đến tụt…quần.

Bao cao su vị chuối

Bao cao su vị chuối khá thích hợp cho quan hệ bằng miệng nhưng không được nhiều người dùng bởi thực sự độ phổ biến và cảm giác mang lại không hiệu quả vì mùi chuối kết hợp với mùi cơ thể có vẻ không hợp cho lắm.

bao cao su huong chuoi
Bao cao su mùi chuối

Bao cao su vị nước tăng lực

Có vẻ như các hãng sản xuất bao cao su không muốn bỏ qua bất cứ đối tượng tiềm năng nào cả. Trời mưa thì mặc áo mưa mà bao cao su dành cho vận động viên thì chắc chắn phải tăng lực rồi. Cảm giác cứ nhu đang chạy bộ mệt hết cả người thì được một hơi bò húc thì có mà húc hơn cả bò.

bao cao su vi nuoc tang luc
Bao cao su vị nước tăng lực

Bao cao su vị tỏi

Chắc chắn bao cao su vị tỏi dành cho tín dồ sợ ma cà rồng, không thể có bất cứ lý do nào khác cho việc này cả. Hiển nhiên là như vậy rồi. Chứ mình cũng không muốn đang quan hệ mà bị ma cà rồng cắn.

bao cao su vi toi
Bao cao su vị tỏi mà có thật thì sẽ thế nào nhỉ?

Bao cao su vị mắm tôm

Loại bao cao su này đậm mùi, dành cho những người có gu mặn mòi, tận hưởng hương vị của…Việt Nam. Nó đem đến trải nghiệm “có một không hai” khó quên cho cả hai.

bao cao su vi mam tom
Bao cao su vị mắm tôm

Trên đây là những loại bao cao su có vị lạ trên thị trường, hy vọng bài viết hữu ích với những ai đang tìm kiếm những sản phẩm này.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *