Bao cao su miệng đang dần được tìm dùng phổ biến đối với những cặp đôi ưa chuộng cảm giác Oral Sex đầy khoái cảm mà lại an toàn. Cũng giống quan hệ tình dục bằng cách truyền thống, Oral sex cũng hoàn toàn có thể lây các bệnh xã hội cho partner của mình nên việc sử dụng bao cao su miệng là cần thiết.

Cùng theo dõi bài viết đây của Genmec, tìm hiểu về bao cao su miệng để có thể quan hệ bằng miệng an toàn nhé!

Bao cao su miệng là gì?
Bao cao su miệng là gì?

Bao cao su miệng là gì?

Bao cao su miệng, đồng thời được biết đến là bao cao su lưỡi, là loại bao cao su được sử dụng để đeo cho lưỡi trong quan hệ tình dục bằng miệng, an toàn cho người dùng, giúp ngăn ngừa các bệnh tình dục hiệu quả.

Cũng có thể thấy, bao cao su quan hệ miệng trông có dạng na ná với các loại bao cao su thông thường, chỉ khác ở điểm thiết kế bao được làm rộng hơn và có kích thước phù hợp với miệng của người dùng.

Bằng việc sử dụng bao cao su miệng, bạn có thể thoải mái, yên tâm thể hiện kỹ năng làm bạn tình sướng bằng miệng (lưỡi), điển hình như “lếu lều” và “bíu bìu” cho bạn tình của mình mà không còn lo vấn đề về vệ sinh hay bệnh nữa nhé!

Lựa chọn bao cao su quan hệ miệng phù hợp

Nói đến quan hệ bằng miệng thì hẳn là bạn rất thích những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc yêu. Thế nhưng để những trải nghiệm thú vị này mang đến những khoái cảm “phê tận nóc” mà lại an toàn thì bạn nên note lại những tiêu chí sau:

 • Hãy lựa chọn loại bao cao su có nguyên liệu bằng Poly tổng hợp để cảm thấy khoái nhất nhé.
 • Lựa chọn loại mùi hương thơm, phù hợp, dễ chịu sẽ khiến người Oral sex dễ chịu hơn khi dùng bao cao su miệng.
 • Nên lựa chọn loại bao có chứa ít hoặc không có gel bôi trơn nhé, sẽ dễ chịu hơn nhiều khi không phải ngậm chúng trong miệng.
 • Đặc biệt phải lựa chọn loại bao cao su có chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn khi Oral sex.
 • Chú ý đến hạn sử dụng của bao khi chọn mua nhé!

Có nên sử dụng bao cao su quan hệ miệng

Với cuộc sống mà tình dục ngày càng thoáng và độc đáo như hiện nay thì việc phòng tránh các bệnh lây nhiễm là thực sự rất cần thiết. quan hệ bằng miệng cũng vậy, đây cũng là một đường lây nhiễm những căn bệnh “khó đỡ” mà các bạn không nên chủ quan.

Việc sử dụng bao cao su miệng giúp bạn có khả năng cực cao trong phòng tránh các bệnh tình dục, không những thế, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, đọc đáo khi bạn có thể Oral sex với hương vị cực mê, cực khoái. Tha hồ thể hiện skill “mlem” bằng lưỡi nhé! 

An toàn Oral sex với bao cao su miệng
An toàn Oral sex với bao cao su miệng

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su miệng

Bao cao su miệng hay màng chắn miệng đều là giải pháp hiệu quả cho việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm có thể lây qua miệng bằng cách quan hệ tình dục. Nhưng để đảm bảo được tối đa độ an toàn khi sử dụng thì phải thực hiện tốt các bước hướng dẫn sử dụng dưới đây:

 1. Chọn lựa loại bao phù hợp. Tốt nhất là loại ngay các bao có mùi khó chịu và cả những bao cao su latex nhé! Nên chọn mấy loại mà bao mùi thơm thơm, lại mỏng mỏng, ít gel bôi trơn nữa ấy, đảm bảo màn Oral sex của bạn cực dễ chịu và cảm thấy khoái dễ dàng.
 2. Kiểm tra kỹ bao bì trước khi sử dụng để tránh đồ quá hạn nhé! Điều này rất hiếm khi xảy ra nhưng phòng vẫn hơn.
 3. Thận trọng bóc vỏ bao, tránh để bị rách. Đừng và đừng bao giờ dùng các vật sắc nhọn như dao, kéo nhé! Chẳng may rách mà không hay thì toang đấy. Nên để tay khô rồi bóc vỏ, tay ướt khó bóc vỏ lắm.
 4. Chú ý đầu đặt khi đeo bao. Đối với dương vật thì nhớ đặt đứng đầu để có thể cuộn xuống dễ dàng nhé. Còn đối với miệng thì cho đầu chứa hướng vào trong miệng, để vòng bao cạnh bờ môi ấy.
 5. Uyển chuyển lưỡi kích thích bạn tình. Sau khi đeo bao xong thì … chiến thôi! Hãy sử dụng điệu nghệ lưỡi và miệng của bạn để khiến bạn tình “phê”, khoan khoái vì sướng đi nào!

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su quan hệ miệng

WARNING! WARNING! Chú ý nào các đồng dâm, mặc dù mấy cái lưu ý này mình có nhắc qua ở trên rồi nhưng mà liệt kê lại ở đây cho chắc để mọi người còn biết.

 • Nhớ để ý kỹ bao bì, hạn sử dụng đấy!
 • Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn bóc vỏ bao. Bước này tưởng nhưng mà vẫn phải cận thận vào.
 • Đừng sử dụng chung với gel bôi trơn gốc dầu hay gel gốc silicon hoặc chẳng may dính phải ít thì bỏ đi. Hỏng hết đấy!
 • Hãy thực hiện nhẹ nhàng và từ từ thôi, như vậy bạn tình sẽ bị kích thích hơn.
 • Cẩn thận kẻo bị tuột bao nha!

Quan hệ bằng miệng cũng tuyệt đấy, nhưng bạn nhớ phải đảm bảo an toàn khi sử dụng để tránh bị lây các bệnh tình dục ngoài ý muốn. Chúc các bạn có những trải nghiệm Oral sex với partner đầy thú vị, nhớ trở lại với Genmec để theo dõi thêm nhiều phần khác nhé!

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *