Bao cao su Durex có gai là dòng sản phẩm được nhiều người ưa thích. Ngoài khả năng tránh mang thai ngoài ý muốn thì nó còn có tác dụng tăng khoái cảm. Một số thương hiệu bao cao su gai rất được ưa chuộng tại Việt Nam có thể kể đến như Durex, Okamoto, Sagami,…Trong bài viết này, hãy cùng Genmec tìm hiểu về dòng bao cao su Durex có tốt hay không?

bao cao su durex co gai
Bao cao su Durex có gai

Bao cao su Durex có gai là gì?

Bao cao su Durex có gai có những gai lớn hoặc nhỏ quanh thân, có cùng chất liệu với bao. Nó đem đến cho phái nữ kích thích đến mức tối đa và dễ chạm đến điểm cực khoái hơn.

Bao cao su có gai ngoài những công dụng như bao cao su thông thường còn giúp nam giới khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, tạo sự kích thích, hưng phấn.

Bao cao su Durex có gai dùng có thích không?

Durex là thương hiệu tên tuổi trên thị trường bao cao su. Durex cũng là thương hiệu tiên phong áp dụng sử dụng con dấu chất lượng có giá trị toàn thế giới làm tiêu chuẩn cho sản phẩm của mình. 

  • Bao cao su Durex có gai mang lại cảm giác đê mê, dễ dàng kích thích vào những vị trí nhạy cảm như điểm G và thành âm đạo hơn. Từ đó mà nữ giới sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.
  • Bao cao su Durex có gai mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng. Bao cao su Durex có gai mỏng, bảo đảm sự co giãn tốt, phù hợp với kích thước dương vật của người Việt, người dùng sẽ không lo bị rách khi quan hệ mạnh.
  • Bao cao su Durex có gai được chế tạo từ các loại vật liệu cao cấp, giúp tăng khoái cảm hơn nhờ các gân gai dọc thân bao. Cảm giác ấy không chỉ có ở nam giới mà còn ở cả nữ giới.
  • Bao cao su Durex có gai hiếm gây ra những kích ứng đối với làn gia người dùng, nam giới Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm tra điện tử, kiểm nghiệm da liễu và rất an toàn khi sử dụng. Rất nhiều nam giới ưa thích và tin dùng sản phẩm bao cao su Durex có gai.

Bao cao su Durex có gai có những loại nào?

Các dòng bao cao su có gai của Durex rất đa dạng và được thiết kế đặc biệt với những chấm nhỏ li ti giúp kích thích hiệu quả, tạo khoái cảm mới lạ. Một số dòng bao có gai tiêu biểu, được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Bao cao su gai Durex Pleasuremax

Bao cao su có gân hạt nổi Durex Pleasuremax là dòng bao cao su có hàng trăm hạt gai nổi li ti trên thân bao, kết hợp với những đường gân nổi tròn trên thân bao có tác dụng kích thích mạnh nên thành âm đạo giúp bạn đạt được khoái cảm khi quan hệ.

bao cao su durex pleasuremax co gai
Bao cao su Durex Pleasuremax có gai

Đặt hàng ngay: Bao cao su Durex Pleasuremax có gai siêu kích thích

2. Bao cao su Durex Sensation

Bao cao su Durex Sensation là dòng bao cao su gai có chất liệu từ cao su cao cấp, rất an toàn, không gây kích ứng. Được làm nổi bật nhờ đặc điểm với các gai nổi xung quanh bao giúp nam giới dễ dàng kích thích bạn tình của mình lên đỉnh.

bao cao su durex sensation co gai
Bao cao su Durex Sensation có gai

Bên cạnh đó là khả năng truyền nhiệt và độ co giãn cực tốt của dòng bao này khiến người sử dụng hết sức hài lòng.

Đặt hàng ngay: Bao cao su Durex Sensation kích thích ham muốn quan hệ

Sử dụng bao cao su Durex có gai như thế nào?

Cũng giống như các loại bao cao su khác, sử dụng bao cao su Durex có gai rất đơn giản và được thực hiện như sau:

  • Đặt bao cao su lên đầu dương vật một tay giữ lại phần đầu, tay còn lại vuốt vành bao cao su theo chiều hướng xuống dưới dọc theo chiều cậu nhỏ. Phần đầu bao cao su bạn không nên để sát dương vật mà nên chừa lại 1 ít để có khoảng không chứa tinh trùng sau khi xuất tinh.
  • Trong quá trình quan hệ, nếu bao cao su của bạn bị cuốn lên hay sắp tuột ra thì bạn nên dừng việc quan hệ lại và lắp lại bao cao su như ban đầu để tránh việc tuột bao cao su. Sau khi quan hệ xong, bạn cần rút bao cao su ra và gói cẩn thận rồi để vào thùng rác. Vệ sinh cơ thể trước khi âu yếm nhau sau cuộc yêu nồng cháy.

Lưu ý khi sử dụng các dòng bao cao su có gai

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su gai mà các cặp đôi nên chú ý:

  • Âm đạo của nữ giới rất nhạy cảm, việc sử dụng bao cao su gai có thể sẽ gây khó chịu với một số nữ giới.
  • Sử dụng bao cao su gai khi quan hệ không nên quan hệ quá mạnh vì có thể sẽ gây tổn thương bên trong âm đạo.
  • Bao cao su gai không thể sử dụng nhiều lần.
  • Bao cao su gai không phải dòng bao cao su có thể hỗ trợ quan hệ bằng miệng

Bao cao su Durex có gai không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn là công cụ đắc lực trợ giúp cuộc yêu thêm kích thích. Phái nam càng chứng minh được bản lĩnh của mình hơn để tình cảm trọn vẹn hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm dòng sản phẩm này của Durex.

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *