Bao cao su đôn dên là giải pháp hoàn hảo cho những người có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Với thiết kế độc đáo từ chất liệu silicon y tế đặc biệt an toàn, dễ dàng sử dụng có thế khiến dương vật tăng size một cách đáng kể.

Một số loại bao cao su đôn dên được tìm mua nhiều nhất:

-10%
80.000

Bao cao su đôn dên là gì ?

Bao cao su đôn dên là bao cao su tăng kích thước dương vật rất hiệu quả. Đây là loại bao cao su đem lại sự tự tin cũng như nhiều cảm giác mới lạ khi quan hệ. Chắc chắn sẽ khiến các nàng thích mê.

Bao cao su đôn dên có hai loại là:

    • Bao cao su đôn dên không rung
    • Bao cao su đôn dên rung

Ngoài ra còn có một số loại bao cao su đôn dên khúc giữa giúp răng đường kính dương vật, bao cao su đôn dên 4cm giúp tăng chiều dài dương vật.

Công dụng của bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên được thiết kế giúp phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, hạn chế tối đa việc có thai ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, bao cao su đôn dên là giải pháp hữu hiệu cho việc tăng kích cỡ dương vật nhanh chóng mà không cần sử dụng các biện pháp vật lý hay gel tăng kích thước. Nó sẽ giúp các quý ông tăng size dương vật một cách đáng kinh ngạc mà không làm giảm đi cảm xúc khi quan hệ. 

Xem thêm một số loại bao cao su khiến nàng thích mê:
Bao cao su gân gai - Kích thích khoái cảm tột đột
Bao cao su kéo dài thời gian - Thể hiện bản lĩnh phải mạnh

Sử dụng bao cao su đôn dên không chỉ giúp cánh đàn ông tự tin hơn mà còn mang lại cho bạn tình của mình những cảm xúc thăng hoa hơn. Xóa đi nỗi tự ti dương vật với kích thước khiêm tốn. Đây có thể được coi là chiếc bao cao su được thiết kế cho phái mạnh nhưng lại nhằm phục vụ chị em. 

Địa chỉ mua bao cao su đôn dên uy tín

Trong thời đại công nghệ phát triển “một mét vuông trăm thằng làm hàng nhái” sẽ khiến cho nhiều anh em có nhu cầu sử dụng bao cao su đôn dên gặp khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm được đảm bảo chất lượng.

Đây cũng là mặt hàng nhạy cảm nên tìm kiếm các địa điểm cung cấp cũng rất khó khăn. Mà nếu có tìm được thì cũng chưa chắc đã là hàng đảm bảo chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua, tìm hiểu về bao cao su đôn dên, hãy liên hệ với GenMec - Shop bao cao su uy tín, chất lượng, giá phù hợp. GenMec cam kết các sản phẩm bao cao su đôn dên được cung cấp bởi chúng tôi để là sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng.

vừa mua