Bao cao su dày là loại bao cao su mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho các cặp đôi, đồng thời sự “dày dặn” này lại là một yếu tố tăng thêm thêm sức mạnh cho “bé ciu”, dễ dàng kích thích nàng hơn. Và sự ưa chuộng bao dày của các chàng cũng khá phổ biến với những công dụng đặc trưng, tiếp lửa cho cuộc yêu hiệu quả.

Bao cao su dày là gì?

Thế nào là bao cao su dày?

Bao cao su dày là những loại bao cao su có độ dày từ 0.07 – 0.08 mm trở lên. Lý do ở độ dày này được coi là bao cao su dày bởi theo thống kê nghiên cứu, độ trung trung bình của bao cao su trong khoảng 0.050.07 mm.

Khác với sự chân thật của bao cao su siêu mỏng, bao cao su dày chứa những yếu tố “công kích” mạnh mẽ đến từ vị trí của “bé ciu“, dễ dàng đưa “cô bé” lên đỉnh với cảm giác mạnh với độ dày “bao phê”, kích thích trọn vẹn bên trong nàng.

Xem thêm một số bao cao su siêu mỏng:

>> Bao cao su Kimyo tím trơn siêu mỏng, siêu kích thích

>> Bao cao su OLO 001 siêu mỏng siêu chân thực

Trải nghiệm lý thú cùng bao dày

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng bao cao su có độ dày lớn sẽ làm mất đi cảm giác chân thật của cuộc yêu. Thế nhưng, trái lại với trải nghiệm chân thực của bao siêu mỏng, những loại bao cao su dày luôn cho những cảm giác mạnh mới mẻ, khoái cảm, đồng thời đem lại cảm giác an toàn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nhờ độ dày đáng kể của những loại bao cao su này, dẫn đến “cậu nhỏ” hạn chế bị kích thích hơn khi ở trong “cô bé”, từ đó mà nam giới những người mắc chứng xuất tinh sớm có thể duy trì thời gian yêu bên nàng lâu hơn, sung mãn hơn.

Bao cao su dày

Không những vậy, hầu như các loại bao cao su loại dày đều được tích hợp với bao cao su gân gai hay bao cao su bi, hỗ trợ kích thích “cô bé” phát sướng với những cảm giác mới lạ khi ân ái bên nhau.

Nhìn chung, đây còn được coi là bao cao su kéo dài thời gian, nhờ độ dày đáng kể, đặc biệt giúp nam giới lâu ra hơn, hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Bằng cách dùng loại bao dày này, “bé ciu” sẽ ít bị kích thích hơn, quá trình lên đỉnh cũng từ đó mà chậm hơn. Đây được coi là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ mà không cần sử dụng các thực phẩm chức năng hay các sản phẩm tăng cường sinh lý nam.

TOP 05 bao cao su su dày đáng dùng nhất

1. Bao cao su Sagami Super Dot 0.09 

Là một dòng bao dày của Sagami, Sagami Super Dot 0.09 sở hữu các gai nhỏ, dễ dàng kích thích nàng lên đỉnh. Ngoài ra, loại bao này còn có một lượng gel bôi trơn, khiến việc vào ra mượt mà hơn với độ dày siêu kích thích 0.09mm.

Bao cao su Sagami Super Dot 0.09 Đỏ

>> Tham khảo thêm: Bao cao su Sagami Super Dot 0.09 siêu kích thích

2. Bao cao su Durex Extra Safe 

Thuộc nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng Durex, Durex Extra Safe cho sự an toàn gấp đôi bao loại thường với dộ dày lên tới 0.08mm.

Bao cao su dày Durex Extra Safe

Là sản phẩm có thiết kế độc lạ với thiết kế xoắn ốc toàn thân và phần đầu phồng to giúp nàng cảm nhận được nhiều cảm giác hơn trong khi ân ái bên chàng.

3. Bao cao su Sagami Xtreme Green 

Sở hữu độ dày lên đến 0.07mm kết hợp với những chấm gai và gân nổi quanh bao, giúp tăng mạnh giác cảm khi yêu khi ân ái cùng người ấy. Đồng thời sản phẩm có gel bôi trơn cao cấp, tạo sự mượt mà, vừa dễ khiến nàng lên đỉnh, lại vừa khiến chàng kéo dài thời gian nhờ độ dày của Sagami Xtreme Green.

4. Bao cao su Trustex Assorted Flavors Extra Strength

Có độ dày cực khủng lên tới 0.09mm, là một trong những loại bao dày được khuyến cáo nên sử dụng để quan hệ bằng “cửa sau” của nàng bởi nó sẽ đem lại độ an toàn và chắc chắn hơn những loại bao cao su mỏng, giảm thiểu khả năng bị bục bao cao su khi quan hệ bằng hậu môn.

5. Bao cao su Okamoto Goku – Atsu black 

Là loại bao cao su dày nhất thế giới với độ dày 0.1mm, sản phẩm bao cao su siêu dày này của Okamoto đem lại cho người dùng những trải nghiệm đầy lý thú với bạn tình, tăng kích thích, tăng độ an toàn khi quan hệ bằng “cửa sau”. Đồng thời khống chế xuất tinh sớm, giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ đáng kể.

Bao cao su dày Goku-Atsu black

Tóm lại, bao cao su dày cũng mang lại những trải nghiệm yêu đầy ấn tượng mà mỗi cặp đôi nên thử. Genmec hy vọng bài viết về bao cao su loại dày hữu ích cho những bạn ưa cảm giác lý thú khi bên người ấy!

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua