Bảng giá các loại bao cao su Durex được Genmec cập nhật hàng tuần để giúp các cặp đôi dễ dàng trong việc lựa chọn sử dụng loại bao cao su ưng ý phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

bang gia cac loai bao cao su durex
Bảng giá các loại bao cao su Durex phổ biến

Bảng giá các loại bao cao su Durex được tìm mua nhiều hiện nay

Dưới đây là tổng hợp giá THAM KHẢO các loại bao cao su Durex được sử dụng, tìm mua nhiều nhất hiện nay:

Tên sản phẩmBiến thểGiá
Bao cao su Durex Invisible

Durex Invisible 03 bao

Durex Invisible 10 bao

78 400 VNĐ

219 800 VNĐ

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Durex Fetherlite Ultima 03 bao

Durex Fetherlite Ultima 10 bao

45 000 VNĐ

139 000 VNĐ

Bao cao su Durex Pleasuremax

Bao cao su Durex Pleasuremax 03 bao

Bao cao su Durex Pleasuremax 12 bao

64 400 VNĐ

212 800 VNĐ

Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa 03 bao

Bao cao su Durex Performa 12 bao

78 400 VNĐ

219 800 VNĐ

Bao cao su Durex Sensation

Bao cao su Durex Sensation 03 bao60 000 VNĐ

Durex Kingtex

Bao cao su Durex Kingtex 03 bao

Bao cao su Durex Kingtex 12 bao

40 600 VNĐ

117 600 VNĐ

Bao cao su Durex Fetherlite Thin

 Durex Fetherlite Thin 03 bao

Durex Fetherlite Thin 12 bao

63 000 VNĐ

189 000 VNĐ

Thông tin về các loại bao cao su Durex phổ biến

Một số thông tin cơ bản về các dòng bao cao su Durex:

Bao cao su Durex Invisible

Bao cao su Durex Invisible là một trong những sản phẩm bao cao su siêu mỏng bán chạy nhất của hãng Durex, nó là sản phẩm có độ mỏng nhất trong tất cả các sản phẩm của Durex từ trước đến nay. Chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp mang đến cho bạn cảm giác chân thực như không mang bao. Nếu như bạn sợ mang bao làm mất hứng hay không thỏa mãn, hay da bạn nhạy cảm thì đây là sản phẩm bao cao su tốt nhất để bạn lựa chọn.

bao cao su durex invisible
Bao cao su Durex Invisible

Bao Cao Su Durex Invisible còn được phủ thêm chất deal bôi trơn đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Mỹ, đặc biệt là không màu và không mùi. Độ đàn hồi và co giãn tốt ôm sát lất cậu bé là sự hết hợp hoàn hảo cho cuộc yêu của bạn.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima được thiết kế kiểu dáng ôm khít, mỏng hơn đến 20% so với các dòng bao cao su thường của Durex mang đến cho bạn cảm giác chân thật, gần gũi hơn và tăng khoái cảm. Durex Fetherlite Ultima không có mùi cao su, mang đến sự dễ chịu và thư giãn vô cùng khi sử dụng để quan hệ, không hề gây bất cứ sự khó chịu nào về mùi cho cả bạn và bạn tình.

bao cao su durex fetherlite thin
Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Bao cao su Fetherlite có đường kính 52mm là dòng siêu mỏng của durex nên cho cảm giác chân thật, gần gũi với đối tác của mình hơn và gia tăng khoái cảm ở mức tối đa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ 100% mủ cao su tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho cả 2 trong mọi cuộc yêu

Bao cao su Durex Pleasuremax

Bao cao su gai gân Durex Pleasuremax với thiết kế gân gai mềm mại trên thân bao cao su tạo cảm giác mới mẻ, tăng khoái cảm. Thiết kế có nhiều chấm gai nổi lên khắp bề mặt thân bao và các đường gân, đây được xem là sự kết hợp giữa 2 thế mạnh của dòng Durex Love và Durex Sensation.

bao cao su durex pleasuremax
Bao cao su Durex Pleasuremax

Durex Pleasuremax có kích thước chuẩn Châu Á với chiều rộng 52mm và chiều dài 180mm, ôm khít. Đặc biệt bao còn có thêm một lần thắt ở đầu bao để giúp bao luôn khít chống tuột và mang lại cảm giác thăng hoa hơn cho cả nam giới.

Bao cao su Durex Performa

Ở một số thị trường tại các nước khác nhau, bao cao su kéo dài thời gian Durex Performa chống xuất tinh sớm còn có tên là Durex Extended Pleasure. Sản phẩm chứa 5% Benzocaine gây tê nhẹ được bổ sung vào mặt trong, phần đầu bao. Chất này có tác dụng giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp phái nam cảm nhận sự hưng phấn lâu hơn.

bao cao su durex performa
Bao cao su Durex Performa

Nó còn có gel bôi trơn giúp quý ông nhập cuộc trơn tru, “lên đỉnh” dễ dàng.

Bao cao su Durex Sensation

Bao cao su Durex Sensation được thiết kế có những hạt nổi dạng bọt nước trên thân bao tạo sự hưng phấn, mang đến trải nghiệm mới lạ cho cả hai. Đặc biệt bao còn có gel bôi trơn giúp giảm tình trạng khô rát, êm ái hơn. Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên nên có độ co giãn và đàn hồi tốt lại an toàn cho người sử dụng.

bao cao su durex sensation
Bao cao su Durex Sensation

Durex Kingtex

Bao cao su Kingtex được sản xuất từ chất liệu Latex cao cấp, có dạng trơn, có núm ở đầu bao, độ dày tiêu chuẩn. Chiếc bao cao su này với độ rộng 49mm cho khả năng ôm sát dương vật, thích hợp với những nam giới có kích thước không được như ý, kết hợp với gel bôi trơn Silicone mang đến cảm hứng nhanh chóng và duy trì lửa suốt cuộc yêu.

bao cao su durex invisible
Bao cao su Durex KingTex

Bao cao su Durex Fetherlite Thin

Bao cao su Durex Fetherlite Thin có thiết kế truyền thống, ôm sát, mỏng, truyền nhiệt nhanh tạo cảm giác chân thật. Ngoài ra, nó còn kết hợp với chất bôi trơn, không mùi giúp phụ nữ dễ chịu hơn, bớt cảm giác khô rát, tăng hưng phấn cho cả hai. Sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn té, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe.

bao cao su durex fetherlite thin
Bao cao su Durex Fetherlite Thin

 

 

Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *