Điều gì có thể gây mất cảm xúc khi đang “Làm chuyện ấy”? Tình dục cũng được coi là một “bộ môn nghệ thuật”. Khi đang thăng hoa với những cảm xúc cùng bạn tình, người yêu,…thì không gì cay cú khó ưa bằng việc bị một việc nào đó cắt ngang cuộc vui.

Dưới đây là 10 điều cấm kỵ tuyệt đối không nên có khi đang làm chuyện ấy mà các cặp đôi nên tìm hiểu.

Khi đang làm chuyện ấy thì không nên chê

Cảm xúc lên gần đến đỉnh thì nghe văng vẳng đâu đó những câu kiểu như :”Sao dạo em béo thế? Anh yếu thế hả?”. Cô hồn quỷ ám gì đâu, có những cục tức nuối chẳng nổi, mood thì lặn mất tiêu. Hứng đâu mà quan với chả hệ. Lúc này chỉ muốn đứng dậy mặc vội quần áo mà cúp đít đi về luôn chứ đục đẽo cái gì nữa?

che partner khi dang lam chuyen ay
Khi đang hành sự, chê là chết

Đã làm chuyện ấy thì đừng làm chuyện khác

Đang hành sự ngon nghẻ thì partner bảo “đợi xíu anh/em bận cái này cái nọ”. Toàn chuyện vớ chuyện vẩn, một là làm xong trước khi “ụ”, hay là “ụ” xong rồi làm. Chứ để con nhà người ta vào thế rồi thì lại kêu bận, chắc vui quá ha, về, Phật đã không độ, ta còn không được “ụ”, cay.

Đừng chơi game

Cái này thì chắc thường mấy ông con trai thôi, vì con gái thường rất coi trọng cảm xúc khi làm chuyện ấy. Hãy toàn tâm toàn ý mà làm từng việc một, chứ trông chả khác gì kẻ thì ngóng trông, kẻ thì trả bài theo đúng nghĩa đen. Kiểu đấy thì thà nhịn, nhịn cho đỡ tụt mood.

Đừng cắn

Nhiều người bị hội chứng “ảo phim” hay sao ấy? Cứ nghĩ cái gì cũng áp dụng vào cho được? Cắn nhẹ thì chả sao, tự nhiên ngoạm một miếng đau điếng cả người, sướng chưa thấy đâu chỉ thấy đau tụt mood thì làm trò gì nữa? Không nên cắn nhé, chỉ khi bạn biết chắc đối phương cũng thích, hoặc là nhẹ nhàng thôi, đừng lấy cảm xúc làm lý do cho hành động gây tắt nắng đó.

Đừng nhắc về người cũ

Cái này chắc không cần phải nói nhiều nhỉ? Vậy gọi người yêu cũ đến mà đục, gọi người yêu cũ đến mà kể lể. Trường hợp này chỉ là số ít thôi, cơ mà nếu có thì cho chim cút luôn chứ không có lần 02.

dung nhac nguoi cu khi dang lam chuyen ay
Đừng làm như thế, không nên làm như thế

Đừng đánh rắm

Hừm, cảm xúc đang lên cao thì nghe đâu tiếng “bủm bủm”, sau đó mùi nồng nặc của cả một bảng chữ cái tập hợp toàn những khí hóa học thối nhất xộc thẳng lên mũi, thế thì chịu, nồng nàn tình cảm đến mức phần trên tắt nắng, phần dưới đóng băng, hơi đâu mà sex với sủng.

Tắt đèn tối thui

“Em đẹp nhất khi không mặc gì”, câu này đúng đấy, những cảm xúc của đàn ông rất dễ dâng trào khi được xem bạn gái của mình không mặc gì, càng quyến rũ hơn khi quan sát dưới ánh đèn mờ mờ với những đường cong cơ thể. Việc tắt đèn tối thui chả thấy gì, cứ như đang hành sự với bóng đêm vậy, không khéo “rắn còn vào nhầm lỗ” cơ.

Vừa làm chuyện ấy vừa nghe điện thoại

Thực sự thì khi đang cao hứng mà có chuông điện thoại đến, vừa hành sự vừa nghe điện thoại là một cảm giác gì đó rất không được tôn trọng. Nhưng nếu dừng lại thì cũng mất hứng không kém. Lời khuyên là “Tắt chuông điện thoại đi”. Hoặc chỉ nghe khi cuộc gọi đó thật sự quan trọng.

dung nghe dien thoai khi dang lam chuyen ay
Đừng nghe điện thoại khi đang làm chuyện ấy

 

Đừng cưỡng ép

Hành sự có cảm xúc sẽ đem lại một cuộc ân ái rất tuyệt vời, nhưng ngược lại, bị gượng ép quan hệ sẽ chẳng để lại gì ngoài những ấm ức cho đối phương. Các kích thích chưa đủ để quan hệ sẽ gây đau cho cả hai, mạnh bạo còn gây tổn thương không chừng. Đừng gượng ép nhé, phê thì phê đấy nhưng không được gượng ép.

Làm chuyện ấy trong nhà tắm

Làm chuyện ấy trong nhà tắm không giống như trong phim đâu. Trong phim lãng mạn bao nhiêu thì ngoài đời trơn thấy mồ bấy nhiêu. Làm không khéo ngã u đầu cả đôi ấy chứ, một là chuẩn bị thật kỹ, làm nhẹ nhàng tình cảm chứ cố quá lại ngã đau đấy.

Vừa rồi là những chia sẻ của Genmec về một số thứ không nên, không được phép xuất hiện khi đang làm chuyện ấy, giữ bình tình và uốn lưỡi thật nhiều để giữ cảm xúc trọn vẹn. Đừng quên theo dõi Genmec để đọc những bài viết hay ho khác nhé.

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua