Dưới đây là cuốn bí kíp thu nhỏ về cách kích thích điểm G của nam giới mà bất cứ cô gái nào cũng nên biết sẽ được Genmec chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không hiệu quả thì thì hai đầu gối của Genmec bằng nhau.

Cách kích thích điểm G của nam
Cách kích thích điểm G của nam

Thế nào là cách kích thích điểm G của đàn ông?

Chắc hẳn ông nào cũng muốn có trải nghiệm yêu đầy xúc cảm, hưng phấn, thăng hoa, đạt cực khoái khi yêu bằng cách được nàng ân ái, âu yếm cơ thể mình.

Cách kích thích điểm G của nam là hành động xúc tác của bạn nữ tác động lên những vị trí nhạy cảm, tăng hưng phấn cho chàng, đồng thời giúp chàng tự tin, thỏa mãn hơn khi yêu.

TOP 09+ cách kích thích điểm G của nam mà nàng nên biết

Chắc hẳn các quý ông sẽ bất động vì sướng khi có bạn tình biết cách kích thích điểm G của đàn ông trong những câu chuyện phòng the đầy lãng mạn, đê mê.

1. Chuyển động hông khi “mlem” đầu ti chàng trong tư thế “cao bồi”

Bằng cách này, bạn có thể kích thích đồng thời cả hai điểm nhạy cảm thân trên và thân dưới của anh ấy cùng lúc, sẽ khiến chàng cảm thấy như được lên thiên, phê khoan khoái. Hãy nhịp nhàng chuyển động bờ hông của bạn khi liếm đầu ti của chàng. 

Khéo léo chuyển động hông qua lại phần dưới khi “mlem” đầu ti của chàng là một cách kích thích điểm G của nam giới, đôi khi cũng có thể cắn nhẹ ti chàng một cái, đảm bảo không khí cuộc yêu sẽ trở nên thú vị hơn, lãng mạn hơn.

 

Cách kích thích điểm G của nam khi mlem đầu ti chàng
Mlem đầu ti chàng kết hợp di chuyển hông

2. “Thả thính” chàng

Bạn đã thử khen ngợi chàng khi quan hệ chưa, những câu nói này sẽ khiến chàng phấn khích và còn có thể làm cuộc yêu thêm nóng bỏng. Điều này không chỉ khiến chàng tự tin hơn mà còn tiếp thêm cho chàng sự hưng phấn, kích thích. 

Khi cuối cuộc, đừng quên khen “cậu nhỏ” của chàng khiến bạn sướng nhường nào nhé, đảm bảo chàng sướng ngất ngây luôn, có khi lại “thưởng” bạn một hiệp nữa ấy chứ.

3. Quất thêm chút gel bôi trơn khi cọ xát nhau

Sẽ thật lãng mạn khi quyến luyến chàng một cách trơn tru đầy mới mẻ với một lượng gel bôi trơn vừa phải. Trải nghiệm này sẽ đem đến cho bạn và chàng cảm giác khác lạ bằng cách nằm đề nên chàng rồi chà xát người mình lên trên anh ấy, uyển chuyển hông kích thích phần dưới của chàng trong khi trao anh ấy một nụ hôn sâu lãng mạn.

4. Tạo ra âm thanh khi dùng miệng 

Những âm thanh nhóp nhép khi bạn mút mạnh người chàng sẽ khiến nàng càng thêm hưng phấn, kích thích. Kỹ thuật này có thể khiến chàng hơi đau nếu bạn mút quá mạnh nên bạn hãy từ từ mà thông thả làm chàng phê lãng nhé. 

5. Kích thích chàng bằng cách “mlem” khi bịt mắt

Mọi cơ quan cảm nhận của chàng sẽ trở nên nhạy bén khi bị bịt mắt, khiến cơ thể chàng hồi hộp, dễ bị kích thích hơn rất nhiều. Liếm người chàng khi bịt mắt, nắm bắt một số điểm nhạy cảm trên cơ thể, sử dụng lưỡi kích thích sẽ khiến chàng phê ngất ngưởng.

Cách kích thích điểm G của nam khi chàng bị bịt mắt
Kích thích chàng bằng cách mlem khi bịt mắt

6. Dùng tay làm cậu nhỏ đẫm nước bọt

Nhiều chàng trai trong câu chuyện phòng the thích nước bọt hơn là dùng chất bôi trơn. Sẽ khó mà cưỡng lại được độ nhớp của nước bọt khi kết hợp tay và miệng kích thích cùng một lúc chứ. Không những vậy mà khi nhìn bạn từ trên xuống với miệng đầy nước bọt đang ân ái “cậu nhỏ” còn làm mãn nhãn chàng ngất ngây.

Khiến chàng sướng hơn bằng cách này là một cách kích thích điểm G của đàn ông đầy thú vị, đầy kích thích mà bạn nên làm để tăng trỉa nghiệm cho cuộc yêu.

7. Rên rỉ bên tai chàng

Điều này thực sự là một trải nghiệm đầy hứng thú khi hơi thở lãng mạn, ấm nóng của bạn phả nhẹ nhàng vào tai chàng. Có thể bạn chưa biết, trong tai có một số dây thần mà khi thổi, phả hơi vào sẽ khiến da sởn lên, hành động vừa rên vừa rỉ hơi vào tai chàng như một cách làm tăng độ nứng đấy.

Cách kích thích điểm G của nam khi phả hơi vào tai chàng khi rên
Phả hơi thở vào tai chàng khi đang rên

8. Tự bóp ngực khi bạn thấy sướng

Sẽ rất khiêu gợi khi chàng trai thấy rất kích thích khi thấy partner của mình thỏa mãn bằng cách bóp mạnh hơn khi nàng thấy phấn khích hơn. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể cầm tay chàng và đặt vào ngực của mình để chàng càng thấy tuyệt vời hơn nhé.

 

9. Liếm liếm ngón tay anh ấy

Hãy liếm tay chàng một cách đầy khiêu gợi, tác động đến từng tế bào trên cơ thể chàng bằng cách kích thích những ngón tay nhạy cảm của chàng. Sẽ thật ân ái hơn khi cả hai cùng liếm tay nhau rồi kích thích bằng ánh nhìn thỏa mãn của nhau. Thật khó mà cưỡng lại được đúng không nào?

Genmec cũng mách nhỏ với các bạn là một số chàng cũng thích được liếm các đầu ngón chân nhé.

Vừa rồi là những chia sẻ của Genmec về Top 09+ cách kích thích điểm G của nam, đảm bảo khiến chàng thỏa mãn, thăng hoa, hạn phúc khi ân ái bên bạn.

Avatar of Genmec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua